ผู้ว่าฯปู ลงพื้นที่ให้กำลังใจแพทย์-นักเรียนอ่างทอง ฉีดวัคซีนรับเปิดเทอม

14 ต.ค. 2564 - 16:20 น.

ผู้ว่าฯปู พร้อมคณะ ลงพื้นที่ให้กำลังใจแพทย์-นักเรียนอ่างทอง ฉีดวัคซีนรับเปิดเทอม ตั้งเป้าฉีดให้ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ทั้งจังหวัด เพื่อเปิดการท่องเที่ยว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

14 ต.ค. 2564 – ที่โรงพยาบาลสามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯอ่างทอง พร้อมด้วย นายอภิชาติ ศรีเหรา นายอำเภอสามโก้ นายสุชาติ คงประสงค์ นายกเทศมนตรีตำบลสามโก้ ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และนักเรียนที่เข้าฉีดวัคซีน

นายวีระศักดิ์ กล่าวว่า จ.อ่างทอง ตอนนี้มีผู้ฉีดวัคซีนไปแล้วกว่า 100,000 คน ซึ่งต้องการฉีดให้ถึง 200,000 คน หรือ 70 เปอร์เซ็นต์ ของทั้งจังหวัด รวมถึงแม่ค้าที่จำหน่ายของในตลาดสดทั้ง 8 อำเภอ

นอกจากนี้ในวันนี้มีนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 และนักเรียนจาก กศน. ในพื้นที่ อ.สามโก้ จำนวน 416 คน เข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ให้นักเรียนได้กลับมาเรียนในโรงเรียนตามปกติ จึงอยากให้นักเรียนรีบมาฉีดวัคซีนกันมาก ๆ เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง

เมื่อประชาชีนเข้ารับการฉีดเกิน 70 เปอร์เซ็นต์ ทางจังหวัดจะสามารถดำเนินการเปิดการท่องเที่ยวและดำเนินกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามปกติต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้ว่าฯปู ลงพื้นที่ให้กำลังใจแพทย์-นักเรียนอ่างทอง ฉีดวัคซีนรับเปิดเทอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง