จากเพื่อนเลื่อนเป็นสามี! แทง 14 แผลฆ่าสาวสยองคืนวาเลนไทน์ อ้างแค้นตีตัวออกห่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ก.พ. ที่สภ.คลองเต็ง จ.ตรัง นายวิชัย จีนซ้าย กำนันตำบลนาท่ามใต้ อ.เมืองตรัง นำตัว นายสมคิด แซ่ตั๋น อายุ 42 ปี เข้ามอบตัวหลังก่อเหตุใช้มีดแทง น.ส.มา (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ภรรยาคนที่ 2 รวม 14 แผล เสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.อิสรพงศ์ จินา ผกก.สภ.คลองเต็ง พร้อมของกลางเสื้อผ้าเปื้อนเลือด และอาวุธมีด

จากการสอบสวน นายสมคิด ให้การว่า ใช้มีดแทงภรรยาเพราะความหึงหวง เนื่องจากระแวงว่าภรรยาคนที่ 2 จะหนีไปมีชายอื่น เนื่องจากระยะหลังเริ่มตีตัวออกห่าง และมีชายหนุ่มมาติดพัน ก่อนเกิดเหตุได้มาเคลียร์ปัญหาในคืนวันวาเลนไทน์ แต่ตกลงกันไม่ได้ด้วยความโมโหจึงใช้มีดแทงภรรยาไปหลายครั้ง เมื่อตั้งสติได้ก็รีบอุ้มภรรยาขึ้นรถกระบะ พาไปส่งที่ร.พ.ตรัง และโทรศัพท์บอกพี่สาวภรรยาให้มาดูแล จากนั้นก็ขับรถหลบหนีไปบ้านญาติ เมื่อรู้ว่าภรรยาเสียชีวิตก็เสียใจเพราะคบหากันมาเกือบ 10 ปีแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.อิสรพงศ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตำรวจออกติดตามจับกุมนายสมคิด เนื่องจากก่อนผู้ตายเสียชีวิตขณะอยู่ที่ร.พ.ยังสามารถบอกได้ว่า บิดา-มารดา และบ้านอยู่ที่ไหน รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์อะไร ทำให้ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุได้ จนรู้ว่านายสมคิด เป็นผู้ก่อนเหตุจนกระทั่งไปติดต่อผ่านกำนันประสานเข้ามาเพื่อขอมอบตัว หลังการสอบสวนได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วันเดียวกัน ที่สมาคมฮกเกี้ยน ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง สถานที่ตั้งศพ น.ส.มา บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยผู้เป็นพ่อ อายุ 63 ปี กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า ที่ผ่านมารู้ว่าลูกสาวคบอยู่กับนายสมคิดซึ่งมีภรรยาแล้ว จากฐานะเพื่อนก็เลื่อนมาเป็นสามี เรื่องนี้ตนไม่ได้สอบถามเพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว อีกทั้งลูกสาวก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว และไม่รู้ว่าลูกมีปัญหาอะไรกัน

“คืนเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ร.พ.ตรัง โทรศัพท์มาบอกว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว ทำให้รู้สึกตกใจมาก ไม่รู้ว่านายสมคิดมารับลูกสาวออกไปตอนไหน ที่ผ่านมาผมเลี้ยงลูกไม่เคยทุบตีลูกแม้แต่ครั้งเดียว แต่ลูกต้องมาถูกแทงถึง 14 แผลนับว่าเป็นเรื่องที่โหดร้ายมาก ผมรับไม่ได้และยังตัดสินใจไม่ได้ว่า หากนายสมคิดมาขอขมาศพผมจะรับได้หรือไม่”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน