แค่มองหน้า! หนุ่มโดนปาดคอคาร้านเหล้า ตร.ล็อกตัว-มือมีดสารภาพสิ้น

22 ก.พ. 2563 - 19:07 น.

แค่มองหน้า! หนุ่มโดนปาดคอคาร้านเหล้า มือมีดสารภาพสิ้น ตร.ล็อกตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แค่มองหน้า / เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 ก.พ. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 และ พ.ต.อ.ชุมพล ชาญชนะโยธิน รอง ผบก.น.2 สั่งการให้พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.สุริยน รัตนคุณศาสตร์ สว.สส. ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐ์การ รองสว.สส. และฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมนายพรศักดิ์ หรือคิว วิศาลบรรณวิทย์ อายุ 26 ปี พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ก่อเหตุ รถจยย.ยี่ห้อ ทะเบียน 5กฌ8139 กทม. โดยจับกุมตัวได้บริเวณกลางซอยพหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nuttaphon Sirajaroenkit ได้โพสต์ว่า โดนปาดคอ! รอดตาย คนที่ปาดคอก็น่าจะรอดเช่นกันดูทรง เหตุการน์ไวเวอร์อะไรขนาดนั้น ไม่มีทะเลาะ ไม่มีเรื่อง ไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เอาเป็นว่าผมปลอดภัย แค่นอนดูอาการว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย งานก็ยังทำได้ อาจจะช้านิดหน่อย เรื่องที่เคยดิวๆรับๆ ขอเลื่อนก่อน ขออภัยด้วยครับ #นอนในรพให้สนุกแล้วจะมีความสุขกับคุณหมอ
#สนบางเขน #โดนที่ร้าน….-ตัดใหม่-สะพานใหม่ #นอนเดี้ยงอยู่ที่ รพ.

โดยนายณัฐพล ศิรเจริญกิตติ์ อายุ 29 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นผู้โพสต์และได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.40 น.เมื่อวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ไปเที่ยวนั่งดื่มกับเพื่อนชาย-หญิง รวม 3 คนภายในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ย่านสะพานใหม่ กทม. ขณะนั่งคุยกับเพื่อนอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นเพื่อนได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ อยู่ๆ มีชายอายุประมาณอายุ 30-35 ปี แต่งกายสวมเสื้อแขนยาว สีเทา กางเกงยืนขายาวสีน้ำเงิน เดินมาด้านหลังแล้วใช้ของมีคมปาดบริเวณลำคอของตน จากนั้นตนได้ลุกขึ้นไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานภายในร้านให้พาไปโรงพยาบาลที่ใกล้เคียง

หลังจากชายคนที่ก่อเหตุได้เดินออกจากร้านมาขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อหลบหนีไปทางวัชพลฯ ซึ่งตนไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครและไม่รู้จักกับคนก่อเหตุมาก่อนเลย

นายณัฐพล ให้การอีกว่า ทางโรงพยาบาลให้รอดูอาการก่อนว่าจะมีแผลติดเชื้อหรือไม่ ส่วนบาดแผลนั้นทางแพทย์ได้เย็บประมาณ 13 เข็มและให้นอนพักรักษาตัว 15 วัน

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายณัฐพลจริง โดยในวันเกิดเหตุได้ไปเที่ยวนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านเหล้าดังกล่าวเพียงคนเดียว และได้พบกับกลุ่มผู้เสียหายที่นั่งอยู่โต๊ะฝั่งตรงข้าม โดยมีลักษณะเหมือนมองจ้องหน้า จากนั้นตนจึงลุกขึ้นเดินออกไปสูบบุหรี่บริเวณหน้าร้าน ระหว่างนั้นกลุ่มผู้เสียหายก็ออกมายืนสูบบุหรี่เช่นกัน โดยที่สายตามองจ้องหน้าตนอีกและมีพูดคุยอะไรบางอย่าง จึงคิดว่ากลุ่มผู้เสียหายจะเข้ามาหาเรื่องทะเลาะวิวาท ตนกลัวจะมีเรื่องจึงเดินกลับนั่งที่โต๊ะ ระหว่างที่นั่งอยู่ในร้าน กลุ่มผู้เสียหายก็ยังหันมามองอีก จึงเกิดความกลัวว่าจะถูกทำร้ายก่อน จึงชักอาวุธมีดที่พกติดตัวมาเดินเข้าปาดคอนายณัฐพล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย และพกพาอาวุธมีดโดยผิดกฎหมาย ส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แค่มองหน้า! หนุ่มโดนปาดคอคาร้านเหล้า ตร.ล็อกตัว-มือมีดสารภาพสิ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง