ไอ้เหี้ยมไม่ปราณี! บุกห้องฆ่าสาวน้อย16หน้าตาดี แทงศพพรุนชิงเงินหมื่นห้า(คลิป)

5 มี.ค. 2563 - 00:04 น.

ไอ้เหี้ยมไม่ปราณี! บุกห้องฆ่าสาวน้อย16หน้าตาดี แทงศพพรุนชิงเงินหมื่นห้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ต.สุชาติ สมบูรณ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.บางโทรัด จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกแทงเสียชีวิตภายในห้องพัก ต.กาหลง อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศุภชัย ศรสุคนแก้ว ผกก.สภ.บางโทรัด พ.ต.อ.ฤทธิรงค์ บุณยะกาญจน์ หัวหน้าหน่วยวิทยาการ กองพิสูจนห์หลักฐาน ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.ท.นนท์ ภักดีพันธุ์ รอง ผกก.สส. ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัด และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ภายในห้องที่ 3 พบศพหญิงสาววัยรุ่นนอนหงายจมกองเลือดมีเสื้อคลุมใบหน้าไว้ พบบาดแผลถูกอาวุธมีคมแทงเข้าหลายแห่งตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 ชั่วโมง ภายในห้องมีมีร่องรอยรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อน และคราบเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่วห้อง ทราบต่อมาผู้ตายอายุ 16 ปี เป็นชาวเมียนมา


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สอบสวนพี่ชายผู้ตาย ให้การว่า ห้องนี้คนในครอบครัวพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 4 คน มี แม่ พี่สาวคนโต ตน และผู้ตายซึ่งเป็นน้องสาวคนเล็ก โดยตนกับแม่มาอยู่นาน 4 ปีแล้ว ส่วนน้องสาวเพิ่งมาได้ 2 ปีมาทำงานรับจ้างเลี้ยงเด็ก ต่อมาเด็กที่รับเลี้ยงถูกส่งกลับประเทศเมียนมาทำให้น้องไม่ได้ทำอะไร เพราะอายุยังเด็กไม่ถึงเกณฑ์ทำงานในโรงงานได้ ทำให้ช่วงกลาวงวันจะอยู่ห้องเพียงลำพัง

ปกติทุกวันผมและพี่สาวก็จะโทรมาหาน้องเพราะเป็นห่วง เนื่องจากน้องเป็นผู้หญิงหน้าตาดี ไม่มีแฟน ไม่ชอบคุยกับคนภายนอก อีกทั้งยังกลัวว่าน้องจะเหงา ส่วนเพื่อนข้างๆห้องก็ไม่ค่อยมีใครอยู่ ทุกคนต้องออกไปทำงาน แต่วันนี้ผมงานยุ่งมากเลยไม่ได้โทรศัพท์มาหา พอเลิกงานก็กลับเข้ามาที่ห้องแล้วก็พบว่าน้องสาวถูกฆ่าเสียชีวิตไปแล้ว นอกจากนั้นเงินสด 15,000 บาท ที่แม่เก็บซุกซ่อนไว้หายก็ไปด้วย ”

ขณะที่เพื่อนข้างห้องชาวไทย ระบุว่า ไม่มีใครรู้ว่าเกิดเหตุตอนไหน เพราะไม่มีใครได้ยินเสียงอะไรผิดปกติออกมาจากห้องที่เกิดเหตุ อีกทั้งเมื่อทุกคนอยู่ในห้องก็จะปิดห้องไว้ ทำให้ไม่ได้ยินเสียงภายนอก ห้องที่เกิดเหตุนี้ก็เป็นห้องที่ทุกคนคิดว่าไม่มีใครอยู่ เพราะจะคล้องกุญแจด้านนอกเอาไว้ตลอดอีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมเร่งสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอ้เหี้ยมไม่ปราณี! บุกห้องฆ่าสาวน้อย16หน้าตาดี แทงศพพรุนชิงเงินหมื่นห้า(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง