ซ้อมซี่โครงหัก-มีดฟันหน้า! ชาวบ้านสุดแค้นลูกชายฆ่าพ่อ ฮือรุมประชาทัณฑ์น่วม(คลิป)

5 มี.ค. 2563 - 19:17 น.

ซ้อมซี่โครงหัก-มีดฟันหน้า! ชาวบ้านสุดแค้นลูกชายฆ่าพ่อ ฮือรุมประชาทัณฑ์น่วม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 มี.ค. ร.ต.อ.พรหมพิริยะ พันสีเงิน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านพัก ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังสายตรวจรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ยศวัฒน์ มณีชัยกิจ รอง ผกก.(สอบสวน) ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยวังกรูดสตึก

เมื่อไปถึงพบร่าง นายบุญมี อายุ 59 ปี นอนหายใจรวยริน มีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าบริเวณใบหน้า 2 แผล บริเวณลำตัวอีก 1 แผล ซี่โครงหัก 2 ซี่ หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึกอย่างเร่งด่วน แต่อาการสาหัสมากเสียชีวิตในเวลาต่อมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ขณะที่ชาวบ้าน ระบุ ผู้ก่อเหตุคือ นายวีระ อายุ 30 ปี ลูกชายผู้ตาย ซึ่งยังนอนเล่นอยู่ในบ้านอีกหลัง เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบพบนายวีระ อยู่ในอาการมึนเมาโดยไม่ทราบว่าเมาสุราหรือยาเสพติด โดยนายวีระ รับว่าแค่ใช้กำปั้นทำร้ายพ่อ ไม่ได้ใช้ของมีคมทำร้ายพ่อแต่อย่างใด สาเหตุเพราะทะเลาะกันเรื่องที่พ่อไม่ไปร่วมงานปะกำช้าง ซึ่งเป็นงานประเพณีของคนเลี้ยงช้าง

จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบริเวณบ้าน พบมีดตัดอ้อยความยาวประมาณ 60 ซ.ม. ซุกอยู่ในกองไม้ แล้วนำตัวนายวีระไปสอบสวนอย่างละเอียดที่โรงพัก โดยยังยืนกรานว่าไม่ได้แค่ต่อยพ่อ ไม่ได้ใช้มีดฟัน แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อจึงได้แจ้งข้อหาแล้วควบคุมตัวกลับมาทำแผนยังบ้านที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความโกรธแค้นของชาวบ้านที่พากันออกมาตะโกนรุมสาปแช่ง และกรูกันเข้ารุมประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่ต้องกันตัวออกมาขึ้นรถพากลับมาสอบสวนต่อ

ชาวบ้าน เปิดเผยว่า เห็นนายวีระ ทำร้ายพ่อเป็นประจำ แต่ไม่คิดว่าครั้งนี้จะรุนแรงถึงกับเอาชีวิตพ่อ ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงพ่อกับลูกทะเลาะกัน ซึ่งชาวบ้านได้ยินจนเคยชิน แต่ครั้งนี้ได้ยินเสียงเหมือนคนได้รับบาดเจ็บ และเสียงเงียบไปจึงเข้าไปดูพบว่านายบุญมี นอนจมกองเลือดอยู่ในที่นอน เชื่อว่านายวีระใช้มีดฟันพ่อจนเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซ้อมซี่โครงหัก-มีดฟันหน้า! ชาวบ้านสุดแค้นลูกชายฆ่าพ่อ ฮือรุมประชาทัณฑ์น่วม(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง