เกมแล้ว 1 ตร.บุกจับหนุ่ม19 คาบ้าน ร่วมแทงฆ่านศ.ช่างกลางไฟแดง ออกหมายล่าอีก 2

7 มี.ค. 2563 - 19:03 น.

เกมแล้ว 1 ตร.บุกจับหนุ่ม19 คาบ้าน ร่วมแทงฆ่านศ.ช่างกลางไฟแดง ออกหมายล่าอีก 2

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายปิยพงษ์ หรือบาส ศรีนรจันทร์ อายุ 19 ปี นักเรียนช่างไฟฟ้ากำลัง ปี 4 วิทยาลัยเทคโนโลยีชื่อดัง ย่านมีนบุรี ถูกแทงเสียชีวิตบริเวณสี่แยกหทัยมิตร ถนนนิมิตรใหม่ มุ่งหน้าลำลูกกา แขวงกองทรายดิน เขตคลองสามวา กทม. ขณะกำลังมุ่งหน้ากลับบ้านพักพร้อมเพื่อนอีก 2 คนแล้วถูกกลุ่มนักเรียนต่างสถาบันหลายคนรุมทำร้าย เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดคดีนี้วันที่ 7 มี.ค. พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รองผบก.น.3 พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สส.บก.น.3 พร้อมชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.3 และฝ่ายสืบสวนสน.นิมิตรใหม่ ร่วมกันนำกำลังเข้าจับกุม นายสุทธิชัย มอซอ อายุ 19 ปี ภายในบ้านพัก ซอยกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายสุทธิชัยเป็น 1 ใน 5 ที่ร่วมกันรุมทำร้ายและใช้มีดแทงนายปิยพงษ์ เสียชีวิต

พ.ต.อ.นพรัตน์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายสุทธิชัย ให้การว่า สาเหตุไม่ได้มาจากความขัดแย้งระหว่างสถาบัน และไม่เคยมีเรื่องโกรธแค้นกันมาก่อน ก่อนเกิดเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนแล้วมาเจอกับกลุ่มผู้ตายโดยบังเอิญ

จากนั้นเกิดการมองหน้ากันขึ้นจนกลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาท และใช้มีดแทงกันจนถึงแก่ความตาย ขณะนี้พนักงานสอบสวนนำตัวไปฝากขังต่อศาลมีนบุรีแล้ว เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร

 

พ.ต.อ.นพรัตน์ กล่าวต่อว่า นอกจากนั้นพนักงานสอบสวน ยังได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลมีนบุรี ออกหมายจับ นายบุลากร กองปัท อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นมือแทง และ นายวรเมธ ชัยเวทย์ อายุ 19 ปี ในข้อหาเดียวกัน และศาลได้อนุมัติหมายจับเลขที่จ.203-204/2563 ลงวันที่ 7 มี.ค.2563 ให้จับกุมแล้ว ส่วนอีก 2 คนที่ร่วมก่อเหตุอยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบว่าเป็นใคร ก่อนขอศาลออกหมายจับเพิ่มเติมต่อไป ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว

อ่าน สังเวยอีกราย หนุ่มนศ.ปี4 เทคนิคมีนโปฯ จยย.ติดไฟแดง อริต่างสถาบันไล่แทงดับ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกมแล้ว 1 ตร.บุกจับหนุ่ม19 คาบ้าน ร่วมแทงฆ่านศ.ช่างกลางไฟแดง ออกหมายล่าอีก 2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง