สลด! หนุ่มหวังดีจอดรถให้ข้าว-น้ำ คนเร่ร่อน โดนไล่ตี หนีไปถูกกระบะชนดับคาถนน

8 มี.ค. 2563 - 09:01 น.

สุดสลด! หนุ่มหวังดีจอดรถนำน้ำ-อาหารให้ คนเร่ร่อน ถูกไล่ตี วิ่งหนีจนรถชนเสียชีวิตกลางถนน ด้านภรรยาเผยสุดช็อก ตำรวจเตรียมเร่งหาตัวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.สุชาติ ยอดดำเนิน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.อินทร์บุรี รับแจ้งเหตุรถชนคนเสียชีวิต บริเวณถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพหลักกิโลเมตรที่ 104-105 ม.4 ต.ท่างาม อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะบรรทุกสินค้าการเกษตร ยี่ห้ออีซูซุ จอดอยู่กลางถนน คนขับชื่อเป็นชายอายุ 30 ปี (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ชาวจ.นครราชสีมา ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใต้ท้องรถพบศพ นายทรงชัย ทองดี อายุ 41 ปี

จากการสอบสวน นางน้ำทิพย์ กุสุโมทย์ อายุ 50 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ตนกับสามีเดินทางมาจาก จ.อุทัยธานี เพื่อจะเดินทางไปจ.ประจวบคีรีขันธ์ ถึงที่เกิดเหตุเห็นคนนอนอยู่ที่ศาลาข้างทางจึงจอดรถเพื่อที่จะนำน้ำและอาหารไปให้ แต่ก็ถูกไล่ตีมาจนสามีต้องวิ่งออกมาบริเวณถนน ก่อนถูกรถชนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า เป็นคนสติไม่ดีเป็นคนจรจัด และก็ได้หลบหนีไปแล้ว โดยจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! หนุ่มหวังดีจอดรถให้ข้าว-น้ำ คนเร่ร่อน โดนไล่ตี หนีไปถูกกระบะชนดับคาถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง