Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

ผัวเมียทะเลาะกัน เพื่อนบ้านนึกว่าด่า คว้าลูกซองยิงหนุ่มดับ แถมหัวเราะใส่ศพ

8 มี.ค. 2563 - 17:59 น.

ผัวเมียทะเลาะกัน เพื่อนบ้านเมาหนัก คิดว่าถูกด่า คว้าลูกซองยาวยิงหนุ่มเสียชีวิต แถมหัวเราะใส่ศพ ก่อนหลบหนี เมียเผยคำพูดสุดท้าย

วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.เดชาพิสุทธิ์ ใจสมุทร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านหนองเอื้อง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ต.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมศักดิ์ สังข์น้อย ผกก.สภ.บ้านหนองเอื้อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง บริเวณลานพื้นหญ้าหน้าบ้านพบศพ นายเจษฎา ควนวิไล อายุ 29 ปี อาชีพกรีดยางพารา สภาพศพถูกยิงเข้าที่บริเวณสีข้างด้านซ้าย มีแผลขนาดใหญ่ ลำไส้ไหลทะลักออกมา ส่วนคนร้ายหลบหนีไปหลังก่อเหตุ

บ้านของ ผัวเมียทะเลาะกัน ก่อนถูกเพื่อนบ้านเมายิงเสียชีวิต

บ้านของ ผัวเมียทะเลาะกัน ก่อนถูกเพื่อนบ้านเมายิงเสียชีวิต

จากการสอบถาม นางสุวดี สนหล๊ะ อายุ 28 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของนายจ้างที่ให้ตนกับสามีมาพักอาศัยอยู่ เนื่องจากกรีดยางพาราอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 19.30 น.ของวันที่ 7 มี.ค. ตนทะเลาะกับนายเจษฎาอย่างรุนแรงอยู่ภายในบ้าน โดยนายเจษฎาได้ทุบทำลายข้าวของเครื่องใช้ พร้อมกับด่าทอตนส่งเสียงดังอย่างมาก

นางสุวดี กล่าวต่อว่า ขณะนั้น นายสุรินทร์ หรือ เตี้ย (ไม่ทราบนามสกุล) ซึ่งเป็นเพื่อนบานที่สนิทกันและบ้านอยู่ถัดไปจากตนประมาณ 300 เมตร ที่อยู่ในอาการมึนเมาสุราได้เดินผ่านมาพอดีเพื่อจะกลับบ้าน แต่เกิดได้ยินเสียงตนและนายเจษฎาทะเลาะกันด้วยถ้อยคำรุนแรง โดยนายสุรินทร์คิดว่านายเจษฎาด่าทอเขา จึงเดินกลับไปที่บ้าน ก่อนจะเดินกลับมาอีกครั้งพร้อมกับปืนลูกซองยาว และเรียกนายเจษฎาในลงมาจากบ้าน

จุดที่ผู้ตายถูกยิงเสียชีวิต

จุดที่ผู้ตายถูกยิงเสียชีวิต

นายสุวดี กล่าวอีกว่า โดยนายสุรินทร์พูดว่า "ถ้ามึงแน่จริงมึงลงมา" ส่วนนายเจษฎาได้ตะโกนตอบไปว่า "มึงกลับไป กูไม่ได้ว่าอะไรมึง กูทะเลาะอยู่กับเมีย" แต่นายสุรินทร์ไม่ยอมกลับ พร้อมกับตะโกนเรียกให้นายเจษฎาลงมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่นายเจษฎาจะเดินลงมาพบ โดยพยายามบอกให้นายสุรินทร์เข้าใจ พร้อมทั้งผลักบ่าของนายสุรินทร์ 1 ครั้ง แต่เพื่อนบ้านไม่ยอมฟัง

"นายสุรินทร์ได้ยกปืนยิงใส่สามี 1 นัด ซึ่งอยู่ระยะห่างกันประมาณ 1 เมตร กระสุนเจาะเข้าบริเวณสีข้างด้านซ้าย ทำให้สามีล้มลงพร้อมพูดกับนายสุรินทร์ว่า "ยิงทำไม ไม่ได้ด่าอะไรมึง กูแค่ทะเลาะกับเมียกู" ก่อนที่นายสุรินทร์จะหัวเราะใส่สามี และเดินกลับบ้านไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งนี้ สามีและนายสุรินทร์ไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน และเป็นเพื่อนบ้านที่ดีและสนิทกันมาก" นางสุวดี กล่าว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนางสุวดีไปสอบปากคำที่ สภ.บ้านหนองเอื้อง ก่อนจะเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับนายสุรินทร์ และติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพของนายเจษฎาทางญาติได้นำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามที่บ้านทุ่งหนองแห้ง ต.ในควน อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเมียทะเลาะกัน เพื่อนบ้านนึกว่าด่า คว้าลูกซองยิงหนุ่มดับ แถมหัวเราะใส่ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง