Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

เร่งล่า พ่อเลี้ยง วัย21 ต้องสงสัยทำร้ายลูก 7ขวบ จนอวัยวะเพศช้ำเสียชีวิตสลด

23 มี.ค. 2563 - 12:13 น.

เร่งล่า พ่อเลี้ยง วัย21 ต้องสงสัยทำร้ายลูก 7ขวบ จนอวัยวะเพศช้ำเสียชีวิตสลด

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 23 มี.ค. ร.ต.อ.จีระศักดิ์ หอมนาน รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุมีผู้นำร่างเด็กชายวัย 7 ขวบ ซึ่งคาดว่าถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตมาส่งให้แพทย์ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ กำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่ห้องฉุกเฉินพบศพ เด็กชาย อายุ 7 ปี สภาพศพตัวแข็งเกร็ง มีเลือดออกที่ดวงตาขวา ในปากมีร่องรอยฉีกขาด แขนขวามีรอยถูกกัด เนื้อตัวเขียวช้ำหลายแห่ง เช่น บริเวณอวัยวะเพศ แผ่นหลัง และหน้าแข้งซ้าย จากการวินิจฉัยของแพทย์เบื้องต้นเชื่อว่า ผู้เสียชีวิตหมดลมหายใจก่อนมีผู้พาตัวมาโรงพยาบาลได้ไม่ต่ำกว่า 1.30 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบข้อมูลของห้องฉุกเฉิน รพ.ราษฎร์บูรณะ พบว่า ผู้นำร่างเด็กชายคนดังกล่าวมาส่งที่โรงพยาบาลเป็นแม่ของเด็กเอง ชื่อ น.ส.เอ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี โดยเจ้าตัวให้รายละเอียดกับแพทย์ห้องฉุกเฉินว่า ปัจจุบันตนเองและผู้ตายพักอยู่กับสามีใหม่วัย 21 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ที่ห้องเช่าในพื้นที่ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา หลังกลับจากทำงานเดินทางไปถึงที่ห้อง พบว่าลูกหลับสนิทอยู่ในห้องเพียงลำพัง

กระทั่งเวลา 04.00 น. เกิดเอะใจจึงเข้าไปปลุกลูก พบว่าลูกหมดสติปลุกไม่ตื่น ตัวแข็งเกร็ง ปากเขียวช้ำ และที่สำคัญมีรอยฟกช้ำไปทั่วร่างกาย จึงรีบนำร่างมาที่โรงพยาบาลถึงเวลาประมาณ 04.10 น. โดย น.ส.เอ ยังให้ข้อมูลด้วยว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายมีอาการท้องเสียมาประมาณ 5 วัน แต่ยังทานอาหารได้ตามปกติ

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตัวต้องออกไปทำงาน โดยปล่อยให้ลูกชายอยู่กับสามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงเพียงลำพัง เนื่องจากฝ่ายชายนั้นว่างงานไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร แต่พอกลับจากทำงานมาถึงห้องกลางดึก สามีกลับหายไปและพบลูกชายตัวเองอยู่ในสภาพดังกล่าว จึงรีบตัดสินใจพาร่างมาที่โรงพยาบาล

พ.ต.อ.ภัสพงษ์ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถสรุปเหตุการตายได้ว่าเกิดจากอะไร แต่จากการวินิจฉัยของแพทย์เบื้องต้นเชื่อว่า เด็กเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในห้องพัก ก่อนถูกพาร่างส่งโรงพยาบาลแล้ว ดังนั้นทาง สน.ราษฎร์บูรณะ จะทำสำนวนชันสูตรพลิกศพก่อนประสานให้ตำรวจ สภ.พระประแดง นำตัวแม่ผู้ตายไปสอบสวนรุดไปตรวจสอบห้องพักที่เกิดเหตุ และตามหาตัวพ่อเลี้ยงมาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งล่า พ่อเลี้ยง วัย21 ต้องสงสัยทำร้ายลูก 7ขวบ จนอวัยวะเพศช้ำเสียชีวิตสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง