ตร.ฉลองกรุง บุกล็อก เด็กวัดแสบ ฉกตู้บริจาคจากกุฎิเจ้าอาวาส หาเงินซื้อยาไอซ์เสพ จนท.ตามแกะรอยจับกุมได้คาวัด เค้นสอบสารภาพสิ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. พ.ต.อ.สุเมธ โภชนา ผกก.สน.ฉลองกรุง พ.ต.ท.สุเมธ พิทักษ์เกียรติยศ รอง ผกก.สส.สน.ฉลองกรุง สั่งการ พ.ต.ต.สุภาพ เจริญ สว.สส.สน.ฉลองกรุง ร.ต.อ.เกษมศาณร์ ชิณโท ร.ต.อ.ธีรพงษ์ สุจินพรัหม ด.ต.มานพ พูลเปี่ยม ด.ต.ธวัชชัย วิเชียรรัตน์ ด.ต.กิตติพันธ์ หน่อสีดา ส.ต.อ.สุทัศน์ วงษ์หงส์ และส.ต.อ.สุริยา สีระชุม เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ฉลองกรุง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

นำกำลังจับกุมนายอภิโชค หรืออ้วน ขันตรี อายุ 31 ปี ชาวลำพูน พร้อมของกลางเงินสด 351,000 บาท ยาไอซ์หนัก 2.8 กรัม โดยจับกุมได้ที่กุฎิของวัดแห่งหนึ่ง ย่านมีนบุรี

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากตำรวจชุดจับกุมรับแจ้งเหตุจากผู้เสียหาย ว่ามีคนร้ายลักเอาตู้บริจาคของวัดภายในมีเงินสด 395,000 บาท จากภายในกุฎิเจ้าอาวาสไป โดยผู้เสียหายได้ทราบในเวลาต่อมาว่าผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุลักเอาตู้บริจาค คือ นายอภิโชค ซึ่งเป็นเด็กวัด และมาขอพักอาศัยที่กุฎิเจ้าอาวาส โดยนายอภิโชคมีพฤติการณ์มั่วสุมยาเสพติดภายในกุฎิ เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบและนำกำลังจับกุม ได้พร้อมของกลางตู้บริจาคและเงินสด

จากการสอบถามนายอภิโชครับสารภาพว่า ได้ลักเอาตู้บริจาคพร้อมเงินสดไปจริง ก่อนนำเงินไปซื้อยาไอซ์มาเสพ รวมถึงใช้หนี้ค่ายาที่ค้างเอเยนต์ไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน