เพื่อนเก่าเปิดปมแค้น! หนุ่มพกปืนบุกโชว์รูมรถเคลียร์ใจ ก่อนหนีไปโดนตำรวจจับตายคาเก๋ง

22 เม.ย. 2563 - 18:05 น.

เพื่อนเก่าเปิดปมแค้น! หนุ่มพกปืนบุกโชว์รูมรถเคลียร์ใจ ก่อนหนีไปโดนตำรวจจับตายคาเก๋ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 เม.ย.จากกรณีตำรวจจับตาย นายจเด็ด อายุ 28 ปี เสียชีวิตคารถเก๋งโอเปิ้ล คอร์ซ่า สีส้ม ทะเบียน ขก 6816 อุดรธานี บนถนนหลวงหมายเลข 22 สกลนคร-อุดรธานี ขณะหลบหนีการจับกุมแล้วยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่ หลังพกอาวุธปืนบุกไปไปที่โชว์รูมรถนิสสันสาขา อ.สว่างแดนดิน เพื่อเข้าไปเคลียร์ปัญหากับอดีตแฟนเก่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ อดีตเพื่อนร่วมงานในโชรูมโตโยต้า เปิดเผยว่า นายจเด็ด บ้านอยู่ ต.สว่างแดนดิน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เมื่อ 3 ปีที่แล้วเคยเป็นพนักงานของโชว์รูมรถยนต์แห่งนี้ ช่วงที่ร่วมงานกัน นายจเด็จ จะมีนิสัยอารมณ์ร้อน มีโลกส่วนตัวสูง ไม่สุงสิงกับใคร ทั้งยังมีปัญหาเรื่องสุขภาพ มีอาการประสาทและเคยเข้ารับการรักษา ต้องกินยาประจำด้วย เมื่อตอนที่ทำงานร่วมกัน นายจเด็ด มักมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเป็นประจำเนื่องจากเข้าใจว่าเพื่อนร่วมงานมักนินทา กล่าวร้ายในทางเสียหาย ทำให้ถูกตำหนิจากหัวหน้างานเป็นประจำ

เพื่อนเปิดปมจับตาย

หลังจากนั้น นายจเด็ดได้ลาออกไปทำงานที่อื่น แต่นายจเด็ด ก็ยังไม่เคลีย์ มักจะมาหาเรื่องเพื่อนร่วมงานเป็นประจำ ซึ่งแต่ละครั้งก็จะพกอาวุธ เช่นประแจ อุปกรณ์ซ่าง มาข่มขู่ สำหรับเหตุการณ์ในวันนี้ ถือเป็นครั้งที่ 4 ที่นายจเด็จได้บุกมา แต่ครั้งนี้ถือปืนมาด้วย เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้หลบหนี จนสุดท้ายถูวิสามัญ ในส่วนที่ว่านายจเด็ด เข้ามาง้อแฟนสาวที่ทำงานอยู่ที่โชรูมโตโยต้านั้น ไม่เป็นความจริง

เพื่อนเปิดปมจับตาย

อ่าน หนุ่มพกปืนบุกโชว์รูมเคลียร์ใจแฟน ตร.ไล่ล่าหนี 2 จังหวัด ยิงปะทะเดือด วิสามัญดับคารถ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนเก่าเปิดปมแค้น! หนุ่มพกปืนบุกโชว์รูมรถเคลียร์ใจ ก่อนหนีไปโดนตำรวจจับตายคาเก๋ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง