Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

พ่อหื่น ขืนใจลูกตัวเอง ตกนรกทั้งเป็น 3 ปี แค้นเมียหนี เมาแล้วมีอารมณ์!

25 เม.ย. 2563 - 14:50 น.

 

พ่อหื่น - วันที่ 25 เม.ย.ที่กองปราบปรามพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังร่วมกันจับกุมตัว นายดำ (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม ที่ 178 /2553 ลงวันที่ 22 มี.ค.53

ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอมและเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน” ได้ที่บริเวณริมถนนคลองชลประทาน ม.6 ต.ห้วยจระเข้ อ.เมือง นครปฐม

จากการจับกุมนายดำสารภาพว่า เมื่อประมาณปี 2550 ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ขณะนั้นได้พักอาศัยอยู่กับนายดำ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ อยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.เมืองนครปฐม โดยพักอาศัยกันเพียงลำพัง 2 คน เนื่องจากแม่ของด.ญ.เอนั้นได้เลิกรากับนายดำไปนานหลายปีแล้ว เพราะทนนิสัยของนายดำไม่ได้ ทุกครั้งที่นายดำเลิกงานแล้ว มักไปกินเหล้ากับเพื่อน พอกลับบ้านชอบทะเลาะกับภรรยา เป็นประจำ

ต่อมาวันเกิดเหตุ ประมาณกลางปี 2550 นายดำก็เมากลับมาที่ห้องเช่า พบลูกสาวนอนอยู่ในห้องพัก ได้เกิดอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับความแค้นใจที่แม่ของเด็กหนีไป จึงเข้าไปใช้กำลังบังคับข่มขืนลูกสาว หลังจากนั้นก็ข่มขู่ว่า ห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะทำร้าย ด้วยความกลัวด.ญ.เอ จึงไม่กล้าที่จะนำเรื่องไปบอกใคร รวมทั้งยังไม่สามารถติดต่อกับแม่ของตนเองได้ จึงต้องทนทุกข์เพราะถูกพ่อแท้ๆของตนเองข่มขืนเรื่อยมา

หลังจากเวลาผ่านมาได้ 3 ปี จนกระทั่งในเดือนม.ค.53 แม่ของด.ญ.เอ ก็กลับมาเยี่ยมลูกสาวที่ห้องเช่าดังกล่าว จึงได้ทราบความจริงทั้งหมด โดยลูกสาวนั้นยังได้ขอร้องแม่ เพื่อให้ช่วยพาไปอยู่ด้วย เนื่องจากเกรงว่า หากพ่อรู้ก็จะถูกฆ่า เพราะเคยข่มขู่เอาไว้ว่า ไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกคนอื่น

หลังทราบความจริง แม่ของด.ญ.เอจึงรีบพาตัวลูกสาวเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เพื่อแจ้งความดำเนินคดี ส่วนนายดำ เมื่อรู้ว่าถูกแจ้งจับ จึงรีบหนีออกจากพื้นที่จ.นครปฐม ภายหลังทราบว่าไปทำงานรับจ้างอยู่ที่ จ.ชลบุรี เป็นระยะเวลานานเกือบ 10 ปี

กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบเบาะแสว่า นายดำได้แอบกลับมาเปิดแผงขายไก่ย่างอยู่ริมถนนในเขต อ.เมือง นครปฐม จึงเข้าตรวจสอบ ก่อนเข้าจับกุมตัว สอบสวนให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนสาเหตุที่ทำลงไป ให้การว่า ทำไปเพราะความโกรธแค้น ที่แม่ของด.ญ.เอ นั้นทิ้งตนไปมีสามีใหม่ ประกอบกับตนเป็นคนติดสุรา ทุกครั้งที่เมา ก็มักจะมีความต้องการทางเพศสูง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อหื่น ขืนใจลูกตัวเอง ตกนรกทั้งเป็น 3 ปี แค้นเมียหนี เมาแล้วมีอารมณ์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง