เครียดขาดรายได้ หนุ่มซดเหล้าขาว ผูกคอสุดช็อก

3 พ.ค. 2563 - 21:18 น.

วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น รอง.สว.(สอบสวน) สภ.ประจันตคาม รับแจ้งเหตุมีเหตุผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านพัก ย่าน ต.บ้านหอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย สายตรวจรถยนต์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดประจันตคาม พร้อมแพทย์เวรชันสูตรโรงพยาบาลประจันตคาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เบื้องต้นพบบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบร่างนายวรธรรม อายุ 24 เสียชีวิต หลังจากที่ ภรรยาพร้อมกับแม่มาพบจึงช่วยกันปลดออกจากเชือกนำร่างลงมาที่พื้นบ้าน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมหน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทันการณ์

ด้านภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ตนกับสามี ได้อยู่กินกันมาได้เพียง 4 เดือน มีอาชีพรับจ้างตัดไม้ทั่วไป ช่วงโควิดระบาด 19 ไม่มีรายได้อะไร รวมทั้งเป็นคนขี้หึง ต่อมาได้มีปากเสียงกันเกือบทุกวัน พอมาวันนี้ซึ่งเป็นวันเปิดขายสุราวันแรก ผู้ตายได้ซื้อสุราขาวมาดื่มย้อมใจจำนวน 1 กั๊ก ก่อนผูกคอเสียชีวิต

ขณะเกิดเหตุตนและแม่กำลังทำกับข้าวอยู่เห็นเหตุการณ์จึงได้พยายามช่วยเหลือและช่วยกันอุ้มร่างปลดเชือกออกจากคอ นำลงมานอนกับพื้นปูน แล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ครั้งแรกนึกว่าสามียังไม่เสียชีวิต เพราะสภาพร่างกายยังอ่อนไหวอยู่ จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาตรวจสอบจึงทราบว่าเสียชีวิตแล้วดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เครียดขาดรายได้ หนุ่มซดเหล้าขาว ผูกคอสุดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง