แม่จุดธูปบอกศพพ่อในโลง! ไม่ต้องอาฆาตตำรวจจับลูกเราได้แล้ว ให้เขาไปชดใช้กรรมในคุก(คลิป)

4 พ.ค. 2563 - 20:11 น.

แม่จุดธูปบอกศพพ่อในโลง! ไม่ต้องอาฆาตตำรวจจับลูกเราได้แล้ว ให้เขาไปชดใช้กรรมในคุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 พ.ค. ร.ต.อ.นิติพันธ์ สุภะดี รองสว.สส.สภ.ห้วยหลวง จ.อุดรธานี นำกำลังชุดสืบสวน เข้าจับกุม นายใจเพชร อายุ 33 ปี ที่บ้านพักในต.เชียงยืน อ.เมืองอุดธานี มาส่งให้ ร.ต.อ.นิวัฒน์ แจงกระโทก รองสว.(สอบสวน) สอบสวนแจ้งข้อหา หลังทำร้ายพ่อตัวเองเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป ก่อนย้อนกลับเข้าบ้าน พร้อมของกลางท่อนไม้ไผ่

จากการสอบสวน รับสารภาพว่า ช่วงเย็นวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ใช้ไม้ไผ่ตีทำร้ายนายทองสา อายุ70 ปี พ่อตัวเองบริเวณหน้าบ้านจนพ่อสลบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ส่วนสาเหตุเพราะวันนั้นไปขอเงินแม่ 120 บาท เพื่อจะเอาไปเติมน้ำมันขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อน แต่แม่ไม่มีให้แล้วยังถูกพ่อใช้ไม้ตีทำให้โกรธหยิบท่อนไม้ไผ่ฟาดท้ายทอยพ่อ 1 ครั้งจนพ่อสลบ จากนั้นญาติๆพาพ่อส่งรพ. ส่วนตนหลบหนีไปจนกระทั่งวันนี้รู้ว่าพ่อเสียชีวิตจึงกลับมาบ้าน ”

แม่จุดธูปบอกศพพ่อในโลง

ขณะที่ผู้เป็นแม่ ระบุว่า มีลูกชายอยู่ 4 คน นายใจเพชรเป็นลูกชายคนเล็ก ยังไม่มีครอบครัว มักจะมาขอเงินตนทุกวันและป็นคนโมโหเร็วอารมณ์ร้าย เวลามาขอเงินกับถ้าไม่ได้ ตนก็จะหนีไปให้ไกล เพราะกลัวลูกชายคนนี้จะทำร้าย

แม่จุดธูปบอกศพพ่อในโลง

” วันเกิดเหตุสามีอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่มาขอเงินกับจึงบอกกับลูกว่าไม่มีเงินให้ ทำให้ลูกจะมาทำร้าย สามีจึงใช้ไม้ตีลูก ยิ่งทำให้ลูกชายโมโหมากหยิบไม้ไผ่มาตีพ่อ จากนั้นผู้เป็นแม่ยังได้จุดธูป บอกดวงวิญญาณสามี ขอให้ไปสงบ ไม่ต้องอาฆาตมาดร้ายกับใคร เพราะตำรวจจับลูกชายคนที่ทำร้ายได้แล้ว ให้เขาไปชดใช้กรรมในคุก

แม่จุดธูปบอกศพพ่อในโลง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่จุดธูปบอกศพพ่อในโลง! ไม่ต้องอาฆาตตำรวจจับลูกเราได้แล้ว ให้เขาไปชดใช้กรรมในคุก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง