ลูกชายอดีตกำนันดัง บุกยิง เจ้าของปั๊มน้ำมัน ดับสลด หลังทวงหนี้1ล้าน!

5 พ.ค. 2563 - 14:02 น.

เจ้าหนี้ โหด! บุกยิง เจ้าของปั๊มน้ำมัน เสียชีวิตคาที่ หลังเคลียร์ปมยืมเงินไม่ได้ ภรรยาผู้ตายเผย มือปืนเป็นลูกชายอดีตกำนันชื่อดัง ตำรวจเร่งตามตัวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 พ.ค. ร.ต.อ.ชาตรี วรรณบุรี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ไชยา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในปั๊มน้ำมัน ริมถนนสายไชยา-ท่าชนะ ม.1 ต.ทุ่ง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี หลังรับจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี, พ.ต.อ.อรุณพงษ์ ภารพบ ผกก.สภ.ไชยา, พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธา อ.ไชยา

บุกยิง เจ้าของปั๊มน้ำมัน เสียชีวิตคาที่ หลังเคลียร์ปมยืมเงินไม่ได้

บุกยิง เจ้าของปั๊มน้ำมัน เสียชีวิตคาที่ หลังเคลียร์ปมยืมเงินไม่ได้

ที่เกิดเหตุเป็นปั๊มน้ำมันของ ปตท. ที่ปิดให้บริการแล้ว ชื่อ “แก้วตาปิโตเลียม” เลขที่ 39/5 ม.1 ต.ทุ่ง อ.ไชยา ที่บริเวณลานหน้าบ้านพักด้านหลังของปั๊มพบศพ นายวัชระ บัวสารบรรณ์ อายุ 53 ปี ชาวจ.ชุมพร สภาพใส่เสื้อสีแดง นุ่งกางเกงขา 4 ส่วน นอนเสียชีวิตอยู่ใต้โต๊ะรับแขก มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด เข้าที่ศีรษะด้านซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน นอกจากนี้ ยังพบบาดแผลรอยกระสุนทะลุผ่านฝ่ามือขวา 1 แผล

จากการสอบสวน นางนาตยา ไม้ทอง อายุ 30 ปี ภรรยาของผู้ตาย เบื้องต้นทราบว่า ปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุเป็นของสามีและตน แต่ต้องปิดกิจการลงเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ด้วยภาวะทางเศรษฐกิจ และมีหนี้สินจำนวนหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุตั้งแต่ช่วงเช้า เจ้าหนี้ซึ่งเป็นลูกชายของอดีตกำนันชื่อดังคนหนึ่ง ได้เดินทางมากับผู้ชายอีก 1 คน เพื่อพูดคุยตกลงปัญหาเรื่องหนี้สินกัน

บริเวณลานหน้าบ้านพักด้านหลังของปั๊ม

บริเวณลานหน้าบ้านพักด้านหลังของปั๊ม

นางนาตยา กล่าวต่อว่า ตนเห็นว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องจึงเข้าไปทำงานบ้าน จนกระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงได้รีบวิ่งออกมาดู ก็พบว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้ที่ก่อเหตุได้ขับรถยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้าน พ.ต.อ.วิรุฬห์ กล่าวว่า จากการสอบสวนปากคำภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า จำนวนหนี้สินที่ผู้ตายกู้ยืมนายทุน ซึ่งเป็นลูกชายของอดีตกำนันนั้น วงเงินกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งในช่วงหลังสามีได้ประสบปัญหาด้านธุรกิจ ทำให้ไม่สามารถจ่ายเงินคืนให้กับนายทุนได้ และไม่มีเงินหมุนเวียน จนต้องปิดให้บริการปั๊มน้ำมันไปด้วย

เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด

เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด

พ.ต.อ.วิรุฬห์ กล่าวต่อว่า และก่อนเกิดเหตุคนร้ายที่เป็นเจ้าหนี้ ได้มาเพื่อพูดคุยติดตามหนี้แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงใช้ปืนยิงนายวัชระเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้เราทราบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว และ กำลังเร่งติดตามมาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกชายอดีตกำนันดัง บุกยิง เจ้าของปั๊มน้ำมัน ดับสลด หลังทวงหนี้1ล้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง