Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 30 พ.ย. 2563

ครูสอนภาษา ถูกมีดแทงอกดับคาห้องนอน แฟนเก่าเผยช็อก ตร.คุมตัวสอบ

6 พ.ค. 2563 - 14:48 น.

อดีตแฟนเก่าช็อก! ครูสอนภาษา ชาวเยอรมัน ถูกมีดแทงอก เสียชีวิตคาห้องนอน เผยนาทีเจอศพ ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดผู้ก่อเหตุเป็นคนใกล้ชิด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.อ.อัครเดช ฟูแสง ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุมีชาวต่างชาติเสียชีวิตในบ้านพักหลังหนึ่ง ย่านถนนโรมันอุทิศ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี, พ.ต.อ.ภูมินทร สิงหะสุต รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี และ พ.ต.อ.กสินธุ์ ธำรงศรีสุข ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านแถวชั้นเดียว 3 ห้อง ที่ห้องสุดท้ายพบภายในห้องนอนพบศพชายชาวเยอรมัน สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน พบบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่บริเวณเหนือราวนมด้านซ้าย 1 แผล ที่พื้นห้องนอนพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 5 นิ้ว 1 เล่ม และจากการตรวจสอบบริเวณหน้าบ้าน พบแว่นสายตาตกอยู่นอกรั้วด้านข้างบ้าน 1 อัน

บริเวณหน้าบ้านพักของ ครูสอนภาษา ชาวเยอรมัน ที่เสียชีวิต

บริเวณหน้าบ้านพักของ ครูสอนภาษา ชาวเยอรมัน ที่เสียชีวิต

ส่วนบริเวณหลังบ้านพบซองพลาสติกสีขาว 1 ชิ้น และกระเป๋าเงินสีดำ 1 ใบ อยู่ที่บริเวณพื้นหลังบ้านใกล้กับกำแพงรั้วบ้าน เจ้าหน้าที่จึงตรวจหารอยนิ้วมือแฝง ส่วนที่ประตูหลังบ้านพบถูกเปิดออกและบานเกร็ดกระจกช่องบนถูกถอดออก ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด จึงนำส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ผ่าศพพิสูจน์

จากการสอบถาม นางสีวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี อดีตแฟนเก่าของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้ตายชายชาวเยอรมัน อายุ 59 ปี เป็นครูสอนภาษาที่สถาบันแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.ปราจีนบุรี ในช่วงเช้าตนได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 1กฐ2429 ปราจีนบุรี มาที่บ้านเกิดเหตุ

มีดปลายแหลมที่พบภายในบ้านของผู้ตาย

มีดปลายแหลมที่พบภายในบ้านของผู้ตาย

นางสีวรรณ กล่าวต่อว่า เมื่อมาถึงตนเห็นบ้านเงียบ จึงได้โทรเข้ามือถือเห็นโทรศัพท์อยู่บนโทรทัศน์ จึงได้ปีนกำแพงเข้ามาด้านหลัง และเห็นซองโทรศัพท์วางอยู่ที่พื้น จึงสงสัยว่าเมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ยังเห็นใช้ดี ๆ อยู่ และเห็นประตูหลังบ้านถูกเปิดออก

"เมื่อเดินเข้าไปเห็นผู้ตายนอนขาชันขึ้นข้างหนึ่ง แต่เห็นตาลืมอยู่ จึงเรียกและถามว่า "คุณเป็นอะไร" เขาลืมตามองและเหมือนจะอ้าปาก ก่อนจะเสียชีวิต จึงเอากุญแจที่วางอยู่มาเปิดประตูบ้าน ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้นทราบว่า ลูกสาวกับแฟนของลูกสาวมาอยู่ด้วยเพราะเขาเล่าให้ฟัง" นางสีวรรณ กล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเข้ามาประเทศไทยโดยอาศัยบ้านเช่าที่เกิดเหตุเป็นที่พักเป็นเวลา 10 กว่าปี และประกอบอาชีพสอนภาษาอังกฤษอยู่ที่สถาบันแห่งหนึ่ง โดยมีภรรยาเป็นคนไทยและมีลูกสาวทำงานอยู่ที่จ.สุโขทัย โดยจะเดินทางมาเยี่ยมเป็นบางครั้ง และผู้ตายเคยคบหากับนางสีวรรณที่ไปมาหาสู่กับผู้ตายหลายครั้ง

รูปของผู้ตายที่ไว้ขณะยังมีชีวิต

รูปของผู้ตายที่ไว้ขณะยังมีชีวิต

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุต้องเป็นผู้ใกล้ชิดกับผู้ตาย จึงได้เชิญตัวนางสีวรรณ มาสอบสวนอย่างละเอียดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้ตายหรือไม่ อย่างไรก็ตามสำหรับความคืบหน้าจะนำมาเสนอต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูสอนภาษา ถูกมีดแทงอกดับคาห้องนอน แฟนเก่าเผยช็อก ตร.คุมตัวสอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง