ตั้งค่าหัว5หมื่นล่า”อนนท์ ” นช.แหกคุก! เชื่อแก๊งค้ายานรกพาหนีอยู่5อำเภอรอยต่ออุดรธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนักโทษคดียาเสพติด 5 คน ปีนฝ้าเพดานหนีจากห้องกักนักโทษใหม่ป้องกันโรคโควิด-19 เรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร วันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ออกติดตามไล่ล่าจับกุมได้แล้ว 4 ราย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คือนายสุริยันต์ สุพรรณ์ประเสริฐ อายุ 33 ปี นายวัฒนชัย พันภักดี อายุ 40 ปี นายภานุพงษ์ โคตรชมภู อายุ 23 ปี นายพัฒพงษ์ เกษ์คำใส อายุ 32 ปี คงเหลือ นายอนนท์ หลักคำ อายุ 42 ปี ที่ยังอยู่ระหว่างหลบหนี

 ค่าหัวนช.แหกคุก

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 7 พ.ค. พ.ต.อ.พงศ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ รอง ผบก.ภ.จว.สกลนคร พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ร่วมวางแผนติดตามจับกุมนักโทษรายสุดท้ายคือนายอนนท์ หลักคำ หลังได้เบาะแสหลบหนีเข้าอยู่ในพื้นที่ต.สร้อยพร้าว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี

 ค่าหัวนช.แหกคุก

พร้อมประสานเฮลิคอปเตอร์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกบินไล่ล่าทางอากาศเพื่อกดดันแต่ยังไม่เจอตัว แต่ยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่รอยต่อของ 5 อำเภอของจ.อุดรธานี คือ อ.หนองหาน อ.ไชยวาน อ.กู่แก้ว อ.ประจักษ์ศิลปาคม และอ.พิบูลย์รักษ์ โดยได้รับการช่วยเหลือจากนักค้ายาบ้าในพื้นที่ที่เคยร่วมงานด้วยกันก่อนนายอนนท์ถูกจับกุม

 ค่าหัวนช.แหกคุก

ขณะที่เรือนจำอำเภอสว่างแดนดิน ประกาศตั้งค่าหัว 5 หมื่นบาท สำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม นายอนนท์ โดยแจ้งเบาะแสได้ที่ เบอร์ 081-0498261 และ 062-6704472

 ค่าหัวนช.แหกคุก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน