Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 2563

ไล่ล่ามือฆ่าโหดหญิงม่าย! เจอกีต้าร์ลูกเลี้ยงโผล่จำนำรถสองแถว เช็กประวัติป่วยหาตัวตน(คลิป)

9 พ.ค. 2563 - 17:32 น.

ไล่ล่ามือฆ่าโหดหญิงม่าย! เจอกีต้าร์ลูกเลี้ยงโผล่จำนำรถสองแถว เช็กประวัติป่วยหาตัวตน

วันที่ 9 พ.ค. จากกรณีพบศพ นางบุญมี จันทร์ภิรมย์ อายุ 57 ปี เสียชีวิตอยู่หน้าบ้านพัก ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น สภาพใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็ง มีสุนัขที่ผู้ตายเลี้ยงไว้หลายตัวนอนเฝ้าศพ ใกล้กันยังมีดสปาต้าเปื้อนเลือดตกอยู่ โดยมีพยานระบุ ผู้ตายอาศัยอยู่เพียงลำพังหลังสามีเสียชีวิต จนกระทั่งมีลูกเลี้ยงของสามี ชื่อนายเป้ เป็นนักดนตรีเปิดหมวกตามตลาดนัดและถนนคนเดินมาอาศัยอยู่ด้วยไม่นานและมีปากเสียงกันก่อนพบศพผู้ตาย ส่วนนายเป้หายตัวไป

ล่าสุดคดีนี้ พ.ต.อ.นพเก้า โสมนัส รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น และ สภ.น้ำพอง ออกหาเบาะแสผู้ต้องสงสัย สอบปากคำพยานแวดล้อมจนพบผู้ต้องสงสัยนั่งรถโดยสารสายน้ำพอง-ขอนแก่น มาลงที่ บขส.3 ริมถนนเลี่ยงเมือง แต่ไม่มีเงินค่ารถจึงจำนำกีต้าร์ให้กับคนขับรถโดยสารแล้วก็หายตัวไป โดยบอกเพียงว่าจะนำเงินมาไถ่ถอนคืนภายหลัง ขณะนี้นำตัวคนขับรถโดยสารมาสอบสวนแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนั้นชุดสืบสวนยังได้ตรวจสอบข้อมูลของทางการแพทย์ พบว่า นายเป้ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยไปขอยาใช้รักษาอาการทางจิตเวชที่รพ.สต.ในพื้นที่ อ.น้ำพอง ซึ่งหากได้ข้อมูลก็จะได้ชื่อจริงและที่อยู่ของนายเป้ว่ามีภูมิลำเนาที่ใด แต่ถ้านายเป้ ไม่ได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ก็ขอให้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ข้อมูลตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 ล่ามือฆ่าหญิงม่าย

วันเดียวกันที่ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น นางสร้อย เกียรติคำมี อายุ 67 ปี พี่สาวผู้ตายพร้อมญาติพี่น้อง เดินทางมาจากบ้านพัก อ.บัวลาย จ.นครราชสีมา มาติดต่อรับศพนางบุญมี ไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดสมศรีบ้านพังทุย ต.พังทุย อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

นางสร้อย เปิดเผยว่า น้องสาวออกจากบ้านไปหลายปี ไม่ค่อยติดต่อกับคนทางบ้าน หรือญาติพี่น้อง ครั้งสุดท้ายประมาณ 6 ปีที่แล้วที่น้องสาวกลับไปบ้านที่โคราชพร้อมสามี แต่ไม่ได้เล่าเรื่องในครอบครัวให้ฟังว่า มีลูก มีหลาน หรือมีลูกเลี้ยงหรือไม่ และทางบ้านก็ไม่เคยทราบว่าสามีพี่สาวนั้นเสียชีวิตแล้ว

 ล่ามือฆ่าหญิงม่าย

"จนวันนี้มีคนโทรไปบอกกับญาติว่า มีคนชื่อติ๋มถูกฆ่าตาย คิดว่าน่าจะเป็นน้องสาวจึงเหมารถจากบ้านที่ จ.นครราชสีมา มาพบตำรวจเพื่อขอดูศพ เมื่อเห็นศพ เห็นบัตรประชาชน ก็มั่นใจว่าเป็นน้องสาวจริงๆ เมื่อน้องสาวตายอย่างเจ็บปวดทรมานเช่นนี้ ขอให้ตำรวจเร่งสืบสวนจับคนร้ายมารับโทษสูงสุด เพื่อชดใช้กรรมที่ก่อขึ้น

อ่าน ฆ่าโหดหญิงม่าย เพื่อนบ้านเผย ได้ยินเสียงทะเลาะกลางดึก เร่งล่าลูกเลี้ยงสอบสวน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ ไล่ล่ามือฆ่าโหดหญิงม่าย! เจอกีต้าร์ลูกเลี้ยงโผล่จำนำรถสองแถว เช็กประวัติป่วยหาตัวตน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง