หมดเงินเป็นล้านพาไปเลิกยา! พ่อยิงหัวลูกชายคนเดียวทั้งน้ำตา เมาคลั่งถืออีโต้ไล่ฟันคนในบ้าน

9 พ.ค. 2563 - 19:03 น.

หมดเงินเป็นล้านพาไปเลิกยา! พ่อยิงหัวลูกชายคนเดียวทั้งน้ำตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 พ.ค. ร.ต.อ.หญิง วิชุดา จันทรพงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านพัก ต.คลองสระ อ.กาญจนดิษฐ จ.สุราษฎร์ธานี จึงประสาน แพทย์ รพ.กาญจนดิษฐ์ ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8 แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พ.ต.ท.อรุณ จันทพูล รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.เจริญ ช่วยจันทร์ หัวหน้าพนักงานสอบสวน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณโรงจอดรถด้านหลังบ้าน พบศพนายวันรัก อายุ 32 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าศีรษะ 1 นัด นอนหงายสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ ข้างศพมีดอีโต้ตกอยู่ 1 เล่ม ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนคือนายอุดม อายุ 59 ปี เป็นเจ้าของบ้านและพ่อผู้ตาย รอมอบตัวอยู่พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.

พ่อยิงหัวลูกดับ


สอบสวนนายอุดม ให้การว่า ใช้อาวุธปืนยิงนายวันรัก ลูกชายตัวเองเพื่อป้องกันตัวเองและคนในครอบครัว เนื่องจากนายวันรักซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลังกับภรรยาและลูกชายวัย 5 ขวบ เมาสุรา มีอาการคลุ้มคลั่งทุบตีลูกเมีย จนทั้งลูกทั้งเมียต้องพากันวิ่งหนีตายมาขอความช่วยเหลือ จากนั้นลูกชายตามมาที่บ้านแล้วพังประตูบ้านเข้ามาทำลายข้าวของและพยายามทำร้ายทุกๆคนที่อยู่ในบ้าน โดยตนโดนมีดอีโต้ฟัน3แผล จึงใช้ปืนยิงออกไป 3 นัด กระสุนไปถูกศีรษะเสียชีวิต

” ผมมีอาชีพทำสวนยางพาราและสวนทุเรียน มีนายวันรักเป็นลูกชายเพียงคนเดียว ที่ผ่านมาได้เลี้ยงดูด้วยความรักมาตลอด ภายหลังทราบว่าลูกติดยาเสพติด ก็พยามพาไปรักษาบำบัดหลายครั้ง หมดเงินไปหลายล้านบาทจนอาการดีขึ้น กลับมาช่วยเหลืองานสวนที่บ้านจนกระทั่ง 3-4 ปีที่ผ่านมาลูกเริ่มดื่มสุรามากขึ้น เมื่อเมาจะคลุ้มคลั่งทุบตีทะเลาะกับภรรยาเป็นประจำจนเป็นที่รู้กันของชาวบ้าน ” นายอุดม เล่าทั้งน้ำตา

พ่อยิงหัวลูกดับ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพนายวันรัก ส่งชันสูตร พร้อมควบคุมตัวนายอุดม ผู้เป็นพ่อไปสอบสวนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมดเงินเป็นล้านพาไปเลิกยา! พ่อยิงหัวลูกชายคนเดียวทั้งน้ำตา เมาคลั่งถืออีโต้ไล่ฟันคนในบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง