เมียร้องไห้โฮผัวบอกแค่รัก! ตร.บุกค้นบ้านเจอยาอื้อ โทรอ้อนวอนให้มอบตัวรับผิดโดนตัดสายทิ้ง(คลิป)

9 พ.ค. 2563 - 23:18 น.

เมียร้องไห้โฮผัวบอกแค่รัก! ตร.บุกค้นบ้านเจอยาอื้อ โทรอ้อนวอนให้มอบตัวรับผิดโดนตัดสายทิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 พ.ค. พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ชุดตะวัน เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 45 หมู่ 9 ชุมชนทุ่งน้ำ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบค้ายาเสพติด และเป็นรายใหญ่ในชุมชนทุ่งน้ำ

จากการเข้าตรวจสอบพบ น.ส.ไวด๊ะ อายุ 36 ปี อยู่ภายในบ้าน เมื่อตรวจค้นอย่างละเอียดพบ ยาบ้า 1,250 เม็ด และ ไอซ์ 250 กรัม อาวุธปืนยาวอัดลม 1 กระบอก เครื่องชั่งดิจิตอล จึงยึดไว้เป็นของกลาง โดย น.ส.ไวด๊ะ ระบุว่า ยาเสพติดและปืนยาวอัดลม เป็นของ นายอับป๊ะเหราะ หรือ บังเหร๊าะ อายุ 36 ปี สามี ทำงานเป็นลูกจ้างเทศบาลเมืองคลองแห

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อสอบสวน น.ส.ไวด๊ะ ให้การปฏิเสธไม่รู้เรื่องยาเสพติด อยู่กินกับสามีมา 6 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นหญิง 1 คน และชาย 1คน คาดว่าสามีน่าจะเป็นคนนำยาเสพติดเข้ามาใยบ้านเพื่อนำไปขายหาเงินเป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว

ทิ้งเมียรักรับเคราะห์

จากนั้นเจ้าหน้าที่ให้น.ส.ไวด๊ะ โทรไปหาสามีซึ่งก็ยอมรับสาย พร้อมร้องไห้อ้อนวอนให้มามอบตัวและรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น เพื่อที่ตัวเองจะได้ออกไปดูแลลูกๆ แต่ฝ่ายสามีบอกว่า มีคนเอายาเสพติดมาฝากไว้ จากนั้นบอกรักภรรยาแล้วตัดสายทิ้ง

ทิ้งเมียรักรับเคราะห์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว น.ส.ไวด๊ะ ไว้สอบสวนขยายผล พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย เนื่องจากก่อนเข้าจับกุมได้สืบสวนจนทราบว่า บังเหร๊าะ เป็นเอย่นต์ค้ายาเสพติด ส่วน น.ส.ไวด๊ะ มีหน้าที่ทำบัญชีซื้อขายยาเสพติดด้วยตัวเอง ก่อนติดตามจับกุมบังเหร๊าะ มาดำเนินคดีต่อไป

ทิ้งเมียรักรับเคราะห์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียร้องไห้โฮผัวบอกแค่รัก! ตร.บุกค้นบ้านเจอยาอื้อ โทรอ้อนวอนให้มอบตัวรับผิดโดนตัดสายทิ้ง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง