Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

ปิดบัญชีแค้นโหด! ทุบหน้าเละฟันหักหมดปาก เหล็กขูดชาร์ปแทงซ้ำ หนุ่มเพิ่งโดนจับเมายาบีบคอตา(คลิป)

9 พ.ค. 2563 - 23:48 น.

ปิดบัญชีแค้นโหด! ทุบหน้าเละฟันหักหมดปาก เหล็กขูดชาร์ปแทงซ้ำ

วันที่ 9 พ.ค. พ.ต.ท.ปัณฑิวัฒน์ เพชรหล่อ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งพบศพชายถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่ภายในสวนยาง หมู่ 3 ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประดิษฐ์ ชัยพล ผกก.สภ.ห้วยยอด ฝ่ายสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ตรัง แพทย์ รพ.ห้วยยอด และหน่วยกู้ภัยสว่างภักดีตรัง

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างโคนต้นยางพบศพ นายชัยศิริ อายุ 25 ปี บ้านอยู่ ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด สภาพศพนอนคว่ำ มีบาดแผลถูกแทงหลังกกหูซ้าย บริเวณใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งจนฟันห้กหมดปาก ดั้งจมูกหัก และบาดแผลถูกทุบตามลำตัวและศีรษะ คาดคนร้ายน่าจะใช้เหล็กขูดชาร์ปเป็นอาวุธ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนลุงผู้ตาย ให้การว่า เพิ่งกลับเข้าบ้านก่อนได้ยินเสียงหมาที่เลี้ยงไว้หลายตัวเห่าเสียงดังที่หลังบ้าน จึงเดินตามเสียงมาดูก็ผงะเมื่อเห็นนายชัยศิรินอนคว่ำหน้าอยู่ ด้วยความตกใจคิดว่าเป็นลมจึงรีบตามคนมาช่วย แต่ปรากฎว่ากลายเป็นศพโดยฆ่าโหด ปกติผู้ตายมีนิสัยเสพยาเสพติดและชอบอาละวาด ชอบทำร้ายร่างกายคนใกล้ชิดจนเป็นที่ระอาในหมู่ญาติ

ปิดบัญชีแค้นโหด

ด้านผู้ใหม่บ้าน ระบุว่า ปกตินายชัยศิริ อาศัยอยู่กับตาอายุ 70 ปี กัน 2 คน ส่วนพ่อ-แม่เลิกรากันไปนานแล้ว ทราบแค่เพียงว่าแม่ทำงานอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ปกติผู้ตายกรีดยางอยู่หลังบ้านที่อาศัยอยู่ แต่มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้เป็นตาเพิ่งไปแจ้งความถูกนายชัยศิริเมายาบีบคอทำร้ายร่างกาย จนถูกตำรวจมาจับส่งฟ้องศาล ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาคดี หลังจากนั้นผู้เป็นตาก็ออกไปอาศัยอยู่บ้านญาติอีกคน

ปิดบัญชีแค้นโหด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด ก่อนเกิดเหตุนายชัยศิริ เดินออกเบิกหน้ายางเพื่อที่จะเตรียมกรีด คนร้ายซุ่มดูอยู่ใกล้ๆเดินเข้าไปลอบทำร้ายจากด้านหลังอย่างโหดเหี้ยมเ มื่อผู้ตายล้มลงจึงใช้เหล็กขูดชาร์ปแทงซ้ำจนเสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากความแค้นส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นยาเสพติด ซึ่งฝ่ายสืบสวนจะได้เชิญตัวญาติๆมาสอบสวน พร้อมติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิดบัญชีแค้นโหด! ทุบหน้าเละฟันหักหมดปาก เหล็กขูดชาร์ปแทงซ้ำ หนุ่มเพิ่งโดนจับเมายาบีบคอตา(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง