หนุ่มหนีคุก! สะเดาะกุญแจโดดรถตำรวจหนีระทึก สุดท้ายไปไม่รอดเจอซุกบ้านร้าง

วันที่ 13 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุผู้ต้องหาหลบหนีออกจากรถควบคุมของ สภ.เขาวง ขณะกำลังนำตัวไปส่งดำเนินคดี แต่อาศัยช่วงตำรวจนำยาบ้าของกลางไปส่งสำนักงานพิสูจน์หลักฐาน วิ่งออกจากรถควบคุมตัวหนีเข้าป่าละเมาะ บริเวณด้านหลังสนามกีฬาจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงนำกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวนรีบเดินทางจับกุม

เมื่อไปถึงตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ และ สภ.เขาวง กระจายกำลังปูพรมออกตามหา นายชัย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติด จนกระทั่งมาพบห้องแถวร้างภายในซอยชุมชนไผ่ทอง เขตเทศบาลตำบลหลุบ อ.เมืองกาฬสินธุ์ คาดว่าน่าจะเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ จึงตามเข้าไปตรวจสอบจนพบตัวซุกซ่อนอยู่ในห้องน้ำ ก่อนควบคุมตัวส่งศาลพร้อมแจ้งข้อหาเพิ่มอีกคดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เขาวง 2 นาย นำตัวนายชัย ผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติด และก่อเหตุอาละวาดทำลายข้าวของและจะทำร้ายตัวเอง ถูกจับเมื่อวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา ไปส่งดำเนินคดีที่ศาล จ.กาฬสินธุ์

โดดรถหนีคุก

แต่เจ้าหน้าที่แวะนำของกลางยาบ้า 4,000 เม็ดในคดีอื่นมาส่งให้สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน โดยจอดรถไว้ด้านหน้า จากนั้นตำรวจ 1 นายนำของกลางเข้าไปส่ง ส่วนอีกนายยืนเฝ้ารถไว้ แต่ปรากฎว่านายชัย สะเดาะกุญแจมือเปิดล็อกประตูออกรถวิ่งหนีเข้าป่า แต่ถูกตามจับไว้ได้ในเวลาไม่นาน

โดดรถหนีคุก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน