Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 1 ธ.ค. 2563

ผัวเก่าหึงโหด ดัก ยิงผัวใหม่ คาลานจอดรถ เมียช็อก! เผยปมสะบั้นรัก

22 พ.ค. 2563 - 11:30 น.

ผัวเก่าหึงโหด ขับกระบะดัก ยิงผัวใหม่ คาลานจอดรถคอนโดย่านบางแสน กระสุนเจาะหัวเจ็บสาหัส เมียสุดช็อก เผยสาเหตุเลิกราทั้งที่มีลูกด้วยกัน 3 คน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 22 พ.ค. พ.ต.อ.ธนเสฏฐ์ ประชาชัยศรี ผกก.สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงบริเวณลานจอดรถของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.สมรักษ์ มูลหาร สารวัตร(สอบสวน) สภ.แสนสุข และกู้ภัยไตรคุณธรรม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัส นายธนาโชค (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสามส่วน ถูกยิงบริเวณศีรษะนอนคว่ำหน้าอยู่ด้านหย้ารถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถก5256 กทม. ข้างกันพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. และซองหนังสีดำที่ใส่อาวุธปืนขนาด 9 มม. เจ้าหน้าที่เร่งนำผู้บาดเจ็บสาหัสส่งโรงพยาบาลม.บูรพา

ผัวเก่าหึงโหด ขับกระบะดัก ยิงผัวใหม่ คาลานจอดรถคอนโดย่านบางแสน

ผัวเก่าหึงโหด ขับกระบะดัก ยิงผัวใหม่ คาลานจอดรถคอนโดย่านบางแสน

จากการสอบถาม น.ส.บี (นามสมมติ) ภรรยาของนายธนาโชค กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายอดิศร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ซึ่งเคยมีลูกด้วยกัน 3 คน แต่นายอดิศรชอบใช้กำลัง ตนจึงขอเลิกรา ซึ่งหลังจากเลิกรากันไปนายอดิศรชอบมาก่อกวนอยู่ตลอด ตนจึงเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.แสนสุข

"แต่วันนี้ไม่คิดว่านายอดิศรจะเอารถกระบะมาจอดที่ลานจอดรถแล้วนั่งดักรอในรถ พอดิฉันกับสามีลงมา นายอดิศรก็วิ่งลงมาจากรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถก 5256 กทม. ซึ่งเป็นรถของนายอดิศรเอง แล้วก็ชักปืนออกมายิงใส่สามีใหม่ของดิฉันจนล้มฟุบ ซึ่งดิฉันก็ไม่คิดว่านายอดิศรจะกล้ามาทำแบบนี้ เพราะเคยแจ้งความไว้แล้ว คงคิดว่าจะยอมเลิกราไม่มาก่อกวน" น.ส.บี กล่าว

ภรรยาของผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลผู้ก่อเหตุกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภรรยาของผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลผู้ก่อเหตุกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน นายเอ (นามสมมุติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ก่อนจะลงมาดูก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พอมาดูก็พบว่ามีคนถูกยิงแล้ว จึงได้รีบแจ้งตำรวจดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้น ตนไม่รู้ว่าเรื่องอะไร เพราะมาถึงก็เห็นคนเจ็บนอนหมดสติมีเลือดออกที่ศีรษะ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำหลักฐานทั้งหมดและให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ เพื่อจะได้ติดตามตัวนายอดิศรมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ซองใส่อาวุธปืนของผู้ก่อเหตุที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ซองใส่อาวุธปืนของผู้ก่อเหตุที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเก่าหึงโหด ดัก ยิงผัวใหม่ คาลานจอดรถ เมียช็อก! เผยปมสะบั้นรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง