พ่อตาสุดทน ลูกสาวถูกตบตีเป็นประจำ บุกบ้านเคลียร์ไม่จบ ชักปืน ยิงลูกเขย เสียชีวิตคาที่ ตำรวจตามรวบทันควัน เผยสุดโมโหลูกถูกกระทำ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 พ.ค. พ.ต.อ.อรพล โคตรโนนกอก ผกก.สภ.หนองสาหร่าย พร้อมด้วย พ.ต.ท.จักรพล ระเมนชัย รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.แพร มุ่งเขื่องกลาง รอง ผกก.สส. นำกำลังชุดสืบสวนติดตามจับกุม นายชูเชิด หรือ ใหญ่ หวังคะกลาง อายุ 51 ปี ที่บ้านเลขที่ 145/6 ม.2 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมอาวุธปืนพกสั้น ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก, กระสูนปืน 2 นัด, ปลอกกระสูน 1 ปลอก และซองปืน 1 อัน ที่ใช้ก่อเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวมาสอบสวน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 18.30 น.ของคืนวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา มีคนร้ายพร้อมอาวุธปืนบุกเข้าไปยิง นายสมโภชน์ หรือ หนึ่ง พิมพิศาล อายุ 26 ปี เข้าบริเวณหน้าอกซ้าย 1 นัด เสียชีวิตภายในห้องนอนของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จากนั้น พ.ต.อ.อรพล จึงมอบหมายให้ พ.ต.ท.จักรพลพร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนออกสืบสวนติดตามจนพบผู้ต้องสงสัย และควบคุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

นายชูเชิด หรือ ใหญ่ หวังคะกลาง อายุ 51 ปี ผู้ต้องหา ยิงลูกเขย เสียชีวิต

นายชูเชิด หรือ ใหญ่ หวังคะกลาง อายุ 51 ปี ผู้ต้องหา ยิงลูกเขย เสียชีวิต

จากการสอบสวนนายชูเชิด ให้การรับสารภาพว่า นายสมโภชน์ เป็นลูกเขย ซึ่งที่ผ่านมาได้อยู่กินกับ น.ส.แดง ลูกสาวตน และทราบว่านายสมโภชน์ชอบตบตีลูกสาวเป็นประจำ ตนก็เคยได้อบรมตักเตือนมาแล้ว จนเมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 พ.ค. ลูกสาวได้โทรศัพท์มาบอกว่า ถูกนายสมโภชน์ตบตี ตนจึงโมโหและขับรถไปหานายสมโภชน์ที่บ้านพัก และมีปากเสียงกัน ตนทนไม่ไหวชักปืนพกสั้นที่นำติดตัวมาด้วย ยิงใส่นายสมโภชน์ 1 นัด จนล้มลง และหลบหนีย้อนกลับมาที่บ้าน จนถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

ตำรวจเข้าทำการตรวจค้นร่างกายหลังติดตามจับกุมได้

ตำรวจเข้าทำการตรวจค้นร่างกายหลังติดตามจับกุมได้

ต่อมา พ.ต.ท.เอก ปิดจตุรัส สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองสาหร่าย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายชูเชิดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีชาวบ้านออกมามุงดูจำนวนมาก เสร็จแล้วจึงนำตัวมาดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสูนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และนำพาอาวุธปืนกระสูนปืนเข้าไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร

บริเวณบ้านผู้ต้องหาขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุม

บริเวณบ้านผู้ต้องหาขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน