Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

หมายจับ"น้องมายด์"ฆ่าผัว! สาวสองหึงโหดแทงหมกห้อง แม่วอนลูกมอบตัวกลัวฆ่าตัวตาย(คลิป)

30 พ.ค. 2563 - 16:45 น.

หมายจับ"น้องมายด์"ฆ่าผัว! สาวสองหึงโหดแทงหมกห้อง แม่วอนลูกมอบตัวกลัวฆ่าตัวตาย

จากกรณีพบศพ นายมานพ อายุ 27 ปี ถูกแทงกระหน่ำแทงเสียชีวิตภายในห้องเช่า ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยพบมีดปลายแหลมอาวุธสังหารตกอยู่ข้างศพ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ขณะที่ นายธรรมพิชา หรือ น้องมายด์ อายุ 28 ปี สาวประเภทสองที่อยู่กินด้วยกันมาเกือบ 7 ปีหายตัวไป โดยเพื่อนข้างห้องระบุทั้งคู่มีปากเสียงเรื่องความหึงหวงเป็นประจำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าคดีนี้ วันที่ 30 พ.ค. ที่สภ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น นางอุบล อายุ 59 ปี มารดา นายธรรมพิชา พร้อมสามี และหลานสาว เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำพร้อมทั้งการตรวจสอบข้อมูลจากโทรศัพท์ของทุกคน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังได้เชิญเพื่อนของนายมานพ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่นายมานพเคารพรักมาให้ปากคำเพิ่มเติมด้วย

นางอุบล กล่าวว่า คุยกับลูกครั้งล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา ทราบว่าทั้งคู่ทะเลาะกันในห้องแต่ไม่รู้ว่าทะเลาะเรื่องอะไร จากนั้นเช้าวันที่ 27 พ.ค.เดินทางมาหาลูกที่ห้องเช่า แต่ไม่เห็นลูก เห็นเพียงกุญแจที่ล็อกห้องจากด้านนอก นั่งรอจนมืดค่ำลูกก็ไม่กลับมาจึงเดินทางกลับบ้าน กระทั่งช่วงเช้าเจ้าของห้องเช่าโทรศัพท์แจ้งว่า มีคนตายในห้องเช่าที่ลูกพักอยู่กับแฟน เมื่อเดินทางมาดูอีกครั้ง ถึงรู้ว่าแฟนลูกถูกฆ่าตายส่วนน้องมายด์หายตัวไป

"หลังเกิดเหตุจนมาถึงวันนี้ก็ไม่ได้รับการติดต่อจากมายด์ และไม่สามารถติดต่อไปหามายด์ได้เลย ตอนนี้เป็นห่วงลูกมากกินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ ทั้งยังต้องเลี้ยงแม่ตัวเองที่ชราอายุ 90 ปี และพี่ชายของมายด์ที่เป็นใบ้สติไม่สมประกอบอีกคน มีเพียงสามีที่คอยช่วยเหลือกัน อยากให้มายด์ออกมามอบตัว ถ้าไม่ได้ทำก็ขอให้มาบอกกับตำรวจ ถ้าทำก็ขอให้กลับมารับโทษ โทษหนักจะได้กลายเป็นเบา ห่วงมากที่สุดคือตอนนี้กลัวลูกจะเสียชีวิตอาจจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย"

 หมายจับมายด์ฆ่าผัว

นางอุบล กล่าวต่อว่า ช่วงที่มายด์คบหากับนายมานพนั้น ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากเ พราะเป็นเรื่องส่วนตัวของคนสองคนที่รักกัน น้องมายด์มาบ้านก็จะนอนแค่คืนเดียว หรือไม่ก็ไปกลับ โดยนายมานพจะมารอที่หน้าปากซอยให้พ่อขับรถไปส่งลงหน้าปากซอย โดยบอกครอบครัวว่าเป็นเพื่อน และไม่เคยพาเพื่อนคนอื่นมาบ้านเลย

" อยากบอกว่าให้ลูกกลับมามอบตัว มาหาแม่ มาหายาย คิดถึงแม่คิดถึงยาย คิดถึงคนในครอบครัวให้มากๆ ทุกวันรอแต่โทรศัพท์ลูกให้โทรมา ใจแม่จริงๆอยากจะคิดว่าเป็นคนอื่นทำไหม ฆ่าคนตายแล้วอุ้มลูกไปฆ่าอีกหรือเปล่า จะดีจะชั่วยังไงลูกก็เป็นคนที่แม่รักที่สุดอยากให้กลับคืนมาอยากให้มีชีวิตอยู่ "

ขณะที่ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับ นายธรรมพิชา รอดหนองเข็ง หรือ มายด์ อายุ 28 ปีแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมายจับ"น้องมายด์"ฆ่าผัว! สาวสองหึงโหดแทงหมกห้อง แม่วอนลูกมอบตัวกลัวฆ่าตัวตาย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง