เกมแล้วไอ้มด! โดนล่อมาจับยัดคุก ไม่มีงานทำผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าชื่อกระฉ่อน(คลิป)

5 มิ.ย. 2563 - 21:11 น.

เกมแล้วไอ้มด! โดนล่อมาจับยัดคุก ไม่มีงานทำผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าชื่อกระฉ่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 มิ.ย. พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มทบ.17 สั่งการให้ พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ รอง เสนาธิการ มทบ.17 นำกำลัง ชป.ส.พ. ชุด 4 ร่วมกับ นายสุจิตน์ วาจากิจ นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี นายศุภฤกษ์ ฟักฟูม ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลังเจ้าหน้าที่ อส. ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี วางแผนจับกุมเอเย่นต์ยาเสพติด ก่อนจับกุม นายทศพร อายุ 30 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 192 เม็ด ไอซ์ 9.88 กรัม และเงินสดล่อซื้อ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า มีเอเย่นต์ยาเสพติดชื่อมด นำยาบ้าและไอซ์ เข้ามาขายให้กลุ่มวัยรุ่นในเขตพื้นที่ อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงส่งสายลับเข้าติดต่อล่อซื้อที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.5 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เมื่อถึงเวลานัดหมายนายมด ขับขี่รถจักรยานยนต์ นำยาเสพติดมาส่งและเปิดประตูเข้าไปภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ที่ซุ่มดูอยู่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลาง

จับไอ้มดเอเย่นต์ยา

สอบสวนเบื้องต้น ให้การรับสารภาพว่า ติดยาเสพติดและไม่มีงาน จึงหันมาขายยาบ้าและไอซ์ให้กับกลุ่มวัยรุ่น จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สระแก้ว สอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกมแล้วไอ้มด! โดนล่อมาจับยัดคุก ไม่มีงานทำผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าชื่อกระฉ่อน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง