ผงะศพโดนฆ่าเผานั่งยาง! หนุ่มช็อกพี่ชายเพิ่งเล่า ผู้หญิงอุ้มลูกมาเข้าฝันบอกอยากกลับบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง​ ผกก.สภ.หนองปรือ​ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบกองกระดูกศพถูกเผานั่งยาง ภายในป่ายูคาลิปตัส ติดกับถนนสายมอเตอร์เวย์สาย 7 มาบตาพุด-ระยอง หมู่ 7 หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวสอบพร้อม ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 50 เมตร บริเวณท้ายป่า พบร่องรอบของการเผา เหลือเพียงกองเถ้าถ่าน พร้อมกับเศษลวดรถยนต์ และเศษกระดูกสภาพแตกละเอียดจำนวนมาก โดยไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร

นายจักรี​ อายุ​ 33 ปี​ ผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุพาแฟนสาว ข้ามาหาเห็ดที่ป่ายูคาลิปตัส ระหว่างที่เดินอยู่นั้นเห็นกองกระดูกที่ถูกเผา จึงกลับไปตามพี่ชาย เนื่องจากพี่ชายฝันเห็นว่ามีผู้หญิงอุ้มลูกมาเข้ามาในความฝันว่าอยากกลับบ้าน จึงพากันมาดูอีกครั้งพบว่ามีการฆาตกรรมนั่งยางเกิดเหตุ จึงถ่ายรูปและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบเพื่อเข้าเก็บหลักฐาน

เผานั่งยางกลางป่า

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุ​ พร้อมส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่บริเวณโดยรอบหาเบาะแส​ พร้อมส่งเศษซากกระดูกไปตรวจหาดีเอ็นเอ ว่าบุคคลดังกล่าวคือใครสูญหายมาจากพื้นที่ใด โดยยางที่ใช้มีไม่ต่ำกว่า 3 เส้น คาดถูกเผามานานกว่า 1 เดือนแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน