แค้นโดนขู่จะแฉลูกในท้อง! เจ้าอาวาสซิ่งรถตู้ชนรถกระบะ คว้ามีดอีโต้วิ่งไล่ฟันสาวตายทั้งกลม(คลิป)

15 มิ.ย. 2563 - 22:59 น.

แค้นโดนขู่จะแฉลูกในท้อง! เจ้าอาวาสซิ่งรถตู้ชนรถกระบะ คว้ามีดอีโต้วิ่งไล่ฟันสาวตายทั้งกลม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.อ.สุริยา ลีนุรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หินเหล็กไฟ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุพระใช้มีดฟันหญิงท้อง 8 เดือนเสียชีวิตหน้าบ้านพัก ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพน.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปีซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน นอนคว่ำเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน มีบาดแผลถูกของมีคมฟันตามใบหน้า ร่างกาย ข้อแขนเป็นแผลฉกรรจ์ หลายสิบแผล ส่วนผู้ก่อเหตุคือพระอิ่ม อายุ 57 ปี เจ้าอาวาสวัดในพื้นที่ ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง ถูกจับกุมได้พร้อมของกลางมีดอีโต้ยาวกว่า 60 ซ.ม.ขณะหลบไปอยู่บ้านญาติ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพระอิ่ม ขับรถตู้ของวัดออกจากวัดแล้วบังเอิญไปเจอผู้ตายนั่งอยู่ในกระบะพร้อมสามีใหม่ที่เพิ่งอยู่กินด้วยกันมาได้ 4-5 เดือน กำลังพากันออกจากหน้าบ้าน

จากนั้นพระอิ่มขับรถตู้พุ่งชนรถกระบะ ทำให้ น.ส.เอ๋ กับสามีพากันวิ่งหนี โดยพระอิ่มถือมีดอีโต้วิ่งตามน.ส.เอ๋ ที่กำลังหนีไปบ้านญาติแล้วใช้มีดฟันเข้ากลางหลังไป 1 ทีจนล้มลง ก่อนขึ้นคร่อมร่างฟันไม่ยั้งจนเสียชีวิต แล้วยังเดินไปบ้านญาติบอกว่าได้ฆ่าหญิงคนนั้นแล้ว

เจ้าอาวาสหึงโหด

ขณะที่น้องชายพระอิ่ม ระบุว่า ก่อนหน้านี้เจ้าอาวาสเคยมาบอกว่า”ถ้าไม่ได้ฆ่าผู้หญิงคนนี้จะขอผูกคอตาย” คาดว่าทั้งสองน่าจะมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมาในช่วงหลังฝ่ายหญิงอยากจะเลิก เจ้าอาวาสก็ยอมเลิก แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกราพยายามขอเงินหลายครั้งทั้งที่ไปอยู่กินกับสามีใหม่ ได้ทองหนักไป 1 บาท พร้อมบัตรเอทีเอ็มไปด้วย ล่าสุดฝ่ายหญิงขู่ว่าจะแฉว่าลูกในท้องเป็นของเจ้าอาวาส เมื่อไม่ได้เงินกลับมาด่าแม่พระจึงขาดสติไปก่อเหตุ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวพระอิ่มไปสึก แล้วควบคุมตัวสอบสวนแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนศพน.ส.เอ๋ ส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แค้นโดนขู่จะแฉลูกในท้อง! เจ้าอาวาสซิ่งรถตู้ชนรถกระบะ คว้ามีดอีโต้วิ่งไล่ฟันสาวตายทั้งกลม(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง