โชคดียังไม่ถึงประตูหลัง! เปิดใจคู่ขาหนุ่มติดเอดส์ทำเคลิ้มลักมือถือ ตร.จ่อแจ้งแพร่เชื้อด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจ จับกุม นายชัย (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือพนักงานโรงแรม แล้วปรากฎว่านายชัย ยอมรับสารภาพว่าเป็นชายรักร่วมเพศ ให้บริการกับชายอื่นทางกลุ่มลับกว่า30คนและติดเชื้อเอชไอวี ขณะตำรวจพาไปตรวจค้นบ้านพัก นายชัยได้ร้องไห้โฮขอโทษภรรยาที่ไม่ได้บอกว่าติดเชื้อเอชไอวี พร้อมขอร้องให้ภรรยารีบไปตรวจที่รพ.

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 20 มิ.ย. ที่สภ.คอหงส์ จ.สงขลา พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คอหงส์ ได้เรียกคู่ขา นายชัย มาสอบปากคำ โดยชายคนนี้ระบุว่า มีการนัดแนะผ่านแอปพลิเคชั่นเกย์เพื่อที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่โรงแรม เมื่อมาพบกันเข้าห้องปิดไฟหมดจนมืด มองอะไรไม่เห็นจนผิดสังเกตตรงเสียงอะไรหล่นลงมา แต่ผมก็ไม่เอะใจ เพราะกำลังเคลิ้มอยู่ ระหว่างนั้นปรากฎว่ามีโทรศัพท์จากพนักงานส่งสินค้าโทรเข้ามา จึงเปิดไฟเลยรู้ว่าถูกนายชัยขโมยของ เมื่อสอบถามปฎิเสธว่าไม่ได้เอาไป แล้วรีบแต่งตัวออกจากห้องไป โชคดีของที่ยังไม่มีเพศสัมพันธ์กับเขาโดยการสอดใส่ เป็นแค่การเล้าโลมให้กันไม่ถึง 5 นาที

เปิดใจคู่ขาหนุ่มติดเอดส์

ด้านพ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เปิดเผยว่า คดีนี้ได้แจ้งข้อหาเพิ่มในข้อหา พรบ.โรคติดต่อ คือคดีที่เจ้าตัวรู้ว่าเป็นโรคเอดส์อยู่แล้วก็ยังไปมีปฎิสัมพันธ์แพร่เชื้อให้กับผู้อื่นอีก ระหว่างนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน และข้อหาครอบครองบัตรเครดิตของผู้อื่นเกินกว่า 5 ขณะนี้มีผู้เสียหายมาพบแล้ว 1 ราย กำลังสอบปากคำอยู่ นอกจากนั้นยังมีผู้เสียหายโทรมาประสานจะมาพบตำรวจอีก 2 คน สำหรับหลักฐานในส่วนของบัตรเครดิตเชื่อว่าเจ้าตัวคงจะต้องไปทำบัตรใหม่ หรืออายัดบัตรก็ต้องมาเรียกสอบอีกครั้ง ทั้งหมดที่มีอยู่ในมือก็ประมาณ 32 ราย

อ่าน เมียช็อกในช็อก! ผัวถูกจับลักทรัพย์ ซ้ำเป็นชายรักชาย ร้องโฮติดเอชไอวี บอกให้รีบไปตรวจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน