เร่งล่า2คนร้าย ดักยิงสาว อสม. กระสุนเจาะแขน-เฉี่ยวหน้าผากสาหัส

21 มิ.ย. 2563 - 11:21 น.

เร่งล่า 2 คนร้ายโหด ดักยิงสาว อสม. เมืองพัทลุง ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้านจนบาดเจ็บปางตาย ก่อนขับรถหลบหนี ตำรวจมุ่ง 1 ปมสังหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 มิ.ย. พ.ต.ท.นพรัตน์ แก้วใจ ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงบนถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่งพื้นที่ม.6 ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีขาวดำ ทะเบียน 1กง5310 พัทลุง ล้มอยู่ในพงหญ้าข้างทางและกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นางศิปารมี พูนส่งเสริมสสิน อายุ 44 ปี อสม. พื้นที่หมู่ 6 ต.นาท่อม ถูกยิงเข้าที่แขนด้านซ้าย และเฉี่ยวที่บริเวณหน้าผาก พลเมืองดีรีบนำส่งโรงพยาบาลพัทลุงไปก่อนหน้านี้ และล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว


จักรยานยนต์ของสาว อสม. ผู้บาดเจ็บ

จักรยานยนต์ของสาว อสม. ผู้บาดเจ็บ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางศิปารมีได้จับรถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้านหลังจากทำธุระส่วนตัวเสร็จ ขณะนั้นมีคนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์มาจอดดักรอนางศิปารมีอยู่ตรงบริเวณสี่แยกในหมู่บ้าน เมื่อเห็นรถของนางศิปารมี ก็ได้ใช้ปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ 2 นัดจนบาดเจ็บดังกล่าว ก่อนขับรถหลบหนีไป

บริเวณถนนในหมู่บ้านที่เกิดเหตุคนร้ายดักยิง

บริเวณถนนในหมู่บ้านที่เกิดเหตุคนร้ายดักยิง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ซึ่งหลังจากนี้จะได้มีการสอบสวนผู้บาดเจ็บโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุ ก่อนจะขยายผลหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งล่า2คนร้าย ดักยิงสาว อสม. กระสุนเจาะแขน-เฉี่ยวหน้าผากสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง