ทำไมถึงจนแบบนี้! หนุ่มประชดบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ เจอสาวพนง.ฝึกหัดถ่วงเวลาเรียกตร.จับ(คลิป)

23 มิ.ย. 2563 - 18:02 น.

ทำไมถึงจนแบบนี้! หนุ่มประชดบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ เจอสาวพนง.ฝึกหัดถ่วงเวลาเรียกตร.จับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ สาขาหน้าโค๊ก ถนน ศรีสะเกษ-อุบล ต.โพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งคนร้ายยังใช้มีดจี้ข่มขู่พนักงานอยู่ในร้าน ร.ต.อ.ศิวัช กัญญาพันธ์ รอง สว.จร. ซึ่งนำกำลังตำรวจจราจรปฎิบัติหน้าที่อยู่ใกล้กัน จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อไปถึงพบชายสวมเสื้อแขนยาวสีแดง สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า กำลังใช้มีดคัตเตอร์จี้พนักงานอยู่บริเวณเคาร์เตอร์คิดเงิน เจ้าหน้าที่จึงบุกเข้าจับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางมีดคัตเตอร์ ทราบชื่อต่อมาคือ นายชัยรัตน์ อายุ 27 ปี บ้านอยู่ ต.พยุห์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ ต่อมา พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายชัยรัตน์ รับสารภาพว่า ไม่ได้ทำงานอะไร ต้องการประชดตัวเองว่าทำไมถึงจนแบบนี้ จึงคิดเอามีดคัตเตอร์บุกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อจี้พนักงานชิงทรัพย์แต่ยังไม่ทันได้เงินก็ตำรวจบุกเข้ามาจับกุมได้เสียก่อน

ประชดความจน

ขณะที่พนักงานร้าน ซึ่งยังอยู่ในอาการตื่นตกใจ ให้การว่า คนร้ายเดินเข้ามาในร้านแล้วชักมีกคัตเตอร์ออกมาข่มขู่บอกให้เปิดลิ้นชักหยิบเงินส่งให้ ตอนนั้นกลัวมากแต่ยังมีสติ จึงบอกคนร้ายว่า จะต้องให้พี่ที่เป็นผู้จัดการร้านมาเปิดเอาเงินให้เพราะตนเป็นแค่พนักงานฝึกงาน และพยายามพูดประวิงเวลาคนร้ายเอาไว้ ทำให้ผู้จัดการรีบโทรศัพท์แจ้ง 191 และตำรวจมาเร็วมากจับกุมคนร้ายไว้ได้โดยยังไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป

ประชดความจน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบสวน แจ้งข้อหาพยายามชิงทรัพย์ พกพาอาวุธมีดเข้าไปในเมืองและที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร นำตัวส่งดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทำไมถึงจนแบบนี้! หนุ่มประชดบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ เจอสาวพนง.ฝึกหัดถ่วงเวลาเรียกตร.จับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง