ปิดฉากรักสามเส้า! หนุ่มหึงโหดมีดแทงหัวใจ"แฟนสาว-กิ๊กหนุ่ม"หมกห้องสยอง2ศพ(คลิป)

28 มิ.ย. 2563 - 23:08 น.

ปิดฉากรักสามเส้า! หนุ่มหึงโหดมีดแทงหัวใจ”แฟนสาว-กิ๊กหนุ่ม”หมกห้องสยอง2ศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 มิ.ย. ร.ต.อ.สุทิน ศรีอ่อน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.วิหารแดง จ.สระบุรี ได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ว่ามีชายเดินทางเข้ามอบตัวโดยรับสารภาพว่าได้ฆ่าแฟนสาวกับกิ๊กหนุ่ม เสียชีวิตในห้องเช่า ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง ขอให้ไปตรวจสอบด้วย ขณะเดียวกันก็ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบเด็กชายวัย 6 ขวบยืนร้องไห้อยู่หน้าห้องเช่าที่เดียวกันเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้น ร.ต.อ.สุทิน รีบรายงาน พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.วิหารแดง แล้วประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่รีบเปิดประตูห้องเช่าเข้าไปก็พบศพหญิง มีบาดแผลถูกแทงหลายแห่งบริเวณทรวงอก และเหนือราวนมซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ ใกล้กันพบศพชายถูกแทงทั่วร่างกายโดยเฉพาะเหนือราวนมซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์เช่นเดียวกับศพฝ่ายหญิง ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ดอกแก้ว อายุ 26 ปี และ นายจักรพันธ์


สอบสวนเจ้าของบ้านเช่า ให้การว่า ฝ่ายหญิงมาเช่าห้องอยู่นานกว่า 1 ปีแล้วมีลูกชายวัย 6 ขวบมาอยู่ด้วย 1 คน ส่วนเรื่องส่วนตัวอื่นๆตนไม่ทราบ ขณะที่พ่อ นายจักรพันธ์ เปิดเผยว่า ลูกชายทำงานอยู่โรงงานย่านหินกองที่เดียวกับฝ่ายหญิง เคยได้รับข้อความจากคนชื่อติ่ง บอกว่าให้ตนช่วยเตือนลูกชายอย่ามายุ่งกับฝ่ายหญิงซึ่งเป็นแฟนของเขา ซึ่งตนก็ได้สอบถามและห้ามปรามลูกชายแล้ว ลูกชายก็รับปากว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวแต่ก็ยังไปๆมาๆหากันอยู่

พิษรักแรงหึง

ด้านพ.ต.อ.ไพโรจน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า เมื่อเย็นวานนี้คนร้ายคือนายติ่ง ซึ่งขณะนี้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ คงมาพบผู้ตายทั้ง 2 คนอยู่ด้วยกันจึงเกิดความหึงหวงใช้มีดกระหน่ำแทงคนทั้งคู่จนถึงแก่ความตายแล้วปิดล็อกประตูไว้ ก่อนหลบหนีไปบ้านเกิดที่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งจะได้ประสาน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ควบคุมตัวไว้ดยให้ฝ่ายสืบสวนเดินทางไปรับตัวกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนเด็กชายวัย 6 ขวบจะได้ประสานญาติมารับตัวไปดูแลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิดฉากรักสามเส้า! หนุ่มหึงโหดมีดแทงหัวใจ"แฟนสาว-กิ๊กหนุ่ม"หมกห้องสยอง2ศพ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง