อยากมีเงินเลี้ยงครอบครัว! ลูกจ้างราชการตัดหญ้าฟลุกเจอยาบ้า เก็บ7ถุงให้ขี้ยาช่วยขายสุดท้ายคุก(คลิป)

2 ก.ค. 2563 - 00:09 น.

อยากมีเงินเลี้ยงครอบครัว! ลูกจ้างราชการตัดหญ้าฟลุกเจอยาบ้า เก็บ7ถุงให้ขี้ยาช่วยขายสุดท้ายคุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.ค. นายนิธิโรจน์ แก้วเหลา รองผบ.ร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดศรีสะเกษ ที่ 2 นำกำลังอส.ชุดป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เข้าจับกุม นายสงกราน มาระเนตร อายุ 51 ปี ลูกจ้างส่วนราชการ หลังขายผลจากการจับกุม นายประยุกต์ อภัยศิลา อายุ 31 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ พร้อมยาบ้า 50 เม็ดแล้วซัดทอดว่า นายสงกราน ซึ่งเป็นญาติกันนำมาขายให้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนนายสงกราน รับสารภาพว่า มีหน้าที่ตัดหญ้าตามไหล่ทาง เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิ.ย. ได้รับมอบหมายให้ไปตัดหญ้าบริเวณสะพานข้ามห้วยกะเดิน ช่วงรอยต่อ อ.กันทรารมย์ และ อ.เมืองศรีสะเกษ ปรากฏว่าใบมีดเครื่องตัดหญ้าไปตัดก้อนอะไรบางอย่างในถุงพลาสติกสีดำ ทำให้สิ่งของที่อยู่ภายในถุงแตกกระจาย

เมื่อหยิบขึ้นมาดูปรากฏว่าเป็นยาบ้า นับได้ 10 ถุง จึงรีบเก็บยาบ้าที่ตกอยู่ใกล้ตัว7 ถุงใส่กระเป๋าแล้วทำงานต่อไป เมื่อเลิกงานกลับไปถึงบ้านก็นำยาบ้าไปเสนอให้กับวัยรุ่นเอาไปขายเอาเงินมาแบ่งกัน เพราะคิดว่าหากขายหมดน่าจะได้เงินจำนวนไม่น้อย เพราะไม่ต้องลงทุนอะไร ยิ่งช่วงนี้รายได้ไม่พอใช้ น่าจะมีเงินใช้เพื่อช่วยแก้วิกฤติไปได้บ้าง แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน ”

ฟลุ๊คเจอยาบ้า

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำนายสงกราน ไปตรวจสอบจุดที่พบยาบ้า ก็เจอยาบ้าอีก 3 ถุงโดย 2 ถุงยังคงมีสภาพดี ส่วนอีกถุงถูกน้ำซึมเข้าไปจนเปียกและเกาะกันเป็นก้อน คาดว่าจุดพบยาบ้าน่าจะเป็นจุดที่คนส่งยาบ้านำมาวางไว้รอลูกค้ามารับ แต่ระหว่างนั้นนายสงกรานมาตัดหญ้าแล้วเก็บยาบ้าเอาไปขาย จึงแข้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งสภ.เมืองศรีสะเกษ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยากมีเงินเลี้ยงครอบครัว! ลูกจ้างราชการตัดหญ้าฟลุกเจอยาบ้า เก็บ7ถุงให้ขี้ยาช่วยขายสุดท้ายคุก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง