สุดเหี้ยม ฆาตกรโหด ขืนใจดญ. วัย 5 ขวบ ก่อนลงมาฆ่าหมกป่าอำพรางศพ พยานวัย 10 ขวบ เล่าก่อนเกิดเหตุ ด้านตำรวจคุมตัวผู้ต้องสงสัยเค้นสอบแล้ว

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.ค. ร.ต.อ.ดิษฐา บัวสำลี ร้อยเวรสอบสวน สภ.แม่สอด รับแจ้งเหตุพบศพเด็กหญิงถูกฆ่าทิ้งในป่าหญ้ากลางชุมชนริมคลองชลประทาน ท้ายชุมชนอิสลามแม่สอด ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด, นายธวัชชัย อ่อนสาร ปลัดอำเภอแม่สอด, ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตาก และหน่วยกู้ชีพมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์เขตนครแม่สอด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุภายในโพรงป่าหญ้ารกทึบห่างจากแนวถนนกว่า 100 เมตร พบศพเด็กหญิง วัย 5 ขวบ สัญชาติเมียนมา สภาพศพถูกกองหญ้าปกปิดอำพรางศพ และเห็นเฉพาะศีรษะ สภาพศพถูกมัดมือมัดเท้าด้วยเชือกฟางและเถาวัลย์อย่างแน่นหนา ที่ลำคอมีรอยถูกบีบ บริเวณลำตัวสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน บริเวณช่วงล่างของเด็กกางเกงถูกถอดออกแล้วคนร้ายนำไปอุดที่ปากของเด็กอย่างทารุณ เมื่อตรวจสอบที่อวัยวะเพศเบื้องต้นพบมีร่องรอยการถูกข่มขืน คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุฆาตกรโหด ขืนใจดญ. วัย 5 ขวบ ก่อนลงมาฆ่าหมกป่าอำพรางศพ

เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุฆาตกรโหด ขืนใจดญ. วัย 5 ขวบ ก่อนลงมาฆ่าหมกป่าอำพรางศพ

จากนั้น ตำรวจจึงเก็บหลักฐานทางคดีทั้งหมดและให้หน่วยกู้ชีพนำศพส่งเก็บรักษาที่โรงพยาบาลแม่สอด ท่ามกลางความสนใจของชาวบ้านเนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญกลางเมืองแม่สอดจนการจราจรติดขัด

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด ได้สืบสวนหาข้อมูลและได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้หนึ่งรายทราบชื่อ นายซาริม ไม่มีนามสกุล อายุ 30 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งเคยต้องโทษคดีข่มขืนมาแล้ว และอาศัยหลบซ่อนตัวใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยตำรวจได้ควบคุมตัวและต้องรีบนำตัวออกจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากกลุ่มชาวบ้านจะเข้าไปรุมประชาทัณฑ์

บริเวณที่พบศพเด็กหญิงถูกฆ่าอำพรางศพ

บริเวณที่พบศพเด็กหญิงถูกฆ่าอำพรางศพ

จากการสอบสวน เด็กหญิง อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นพยาน กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา มีฝนตกเล็กน้อย ตนกับผู้ตายได้ชวนกันวิ่งเล่นนอกบ้านพัก จากนั้น นายซาริมมาอุ้มตัวผู้ตายไปโดยไม่ทราบทิศทาง ตนจึงรีบวิ่งกลับบ้านไปบอกให้แม่ของผู้ตายให้ทราบเรื่อง

เด็กหญิง กล่าวต่อว่า ต่อมาแม่ของผู้ตายพร้อมชาวบ้านได้ออกตามหาตัวผู้ตายแต่ก็หาไม่พบ แม่จึงเข้าแจ้งความขอให้ตำรวจ สภ.แม่สอด ช่วยออกติดตามหาตัว กระทั่ง ช่วงสายวันนี้มีชาวบ้านพบศพผู้ตายถูกฆาตกรรมอยู่ในโพรงหญ้าห่างจากบ้านของผู้ตายประมาณ 200 เมตร

ชาวบ้านแห่มาดูเหตุเด็กหญิงถูกฆ่า

ชาวบ้านแห่มาดูเหตุเด็กหญิงถูกฆ่า

ทั้งนี้ ล่าสุดรายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ต้องสงสัยยอมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ส่วนเจ้าหน้าที่มั่นใจว่าผู้ต้องสงสัยรายนี้อาจจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้ เนื่องจากถนนสายเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิด ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งสอบสวนผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับได้อย่างละเอียดแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน