Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

โชว์รอยสักก้น! สาวถอดกางเกงให้แฟนหนุ่มถ่าย โร่มอบตัว จุดธูปขอขมาอนาจารใน"พาสาน"

6 ก.ค. 2563 - 21:54 น.

โชว์รอยสักก้น! สาวถอดกางเกงให้แฟนหนุ่มถ่าย โร่มอบตัว จุดธูปขอขมาอนาจารใน"พาสาน"

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์รูปหญิงสาวโชว์รอยสักที่ก้นผ่านเฟซบุ๊ก ในอิริยาบถยืนถอดกางเกงยีน โชว์แก้มก้นให้เห็นความสวยของรอยสักหลากสีสัน อยู่บนอาคาร“พาสาน” ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจ.นครสวรรค์ ทำชาวนครสวรรค์รุมถล่มด้วยความไม่พอใจ พร้อมตั้งคำถามถึงภาพถ่ายที่เป็นรูปอาร์ตศิลปะ แต่กลับไปถ่ายในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เนื่องจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เป็นที่ประดิษฐานองค์เจ้าเเม่กวนอิม อีกฝั่งของแม่น้ำยังเป็นที่ตั้งศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่ทับทิม เทพเจ้าคู่บ้านคู่เมืองที่ชาวนครสวรรค์ต่างให้เคารพศรัทธาอย่างมาก จึงอยากให้เอาผิดกับกลุ่มคนที่ไปถ่ายภาพในลักษณะอนาจารแบบนี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 6 ก.ค. นายจิตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครสวรรค์ ในฐานะเป็นหน่วยงานรับผิดชอบดูแลสถานที่ท่องเที่ยวพาสาน มอบหมายให้ นางวรรณ ควงสมบัติ รองปลัดเทศบาล ให้นำหลักฐานชุดภาพของหญิงสาวที่ถ่ายภาพในลักษณะอนาจาร เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.นุกูล สูงชมเชย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางม่วง เพื่อให้ออกหมายเรียกหญิงสาวที่ปรากฏอยู่ในรูปมาชี้แจงกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมให้ขอโทษสังคมและชาวนครสวรรค์ ที่ทำให้ภาพลักษณ์ของจังหวัดเสียหาย

โชว์รอยสักก้น

ต่อมานายอานนท์ อายุ 26 ปี ผู้โพสต์ภาพหญิงสาวสักลายก้น พร้อมแฟนสาว คือ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี หญิงที่ปรากฏอยู่ในภาพ เดินทางมาที่สภ.บางม่วง เพื่อให้ปากคำ โดยนายอานนท์ กล่าวว่า วันที่ถ่ายรูปคือวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยขี่รถจักรยานยนต์พาแฟนสาวซ้อนท้ายจากบ้านพักใน อ.เมือง จ.อุทัยธานี มาท่องเที่ยวยังเมืองนครสวรรค์ ระหว่างทางก็พาแฟนสาวแวะถ่ายรูปโชว์รอยสักตามที่ต่างๆหลายจุด จนกระทั่งมาถึงที่อาคารพาสารเป็นที่สุดท้าย แล้วก็นำรูปที่ถ่ายรอยสักแฟนไปโพสต์ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก สมาคมรักรอยสักแห่งประเทศไทย ทำให้กลายเป็นกระแสถูกต่อว่า

โชว์รอยสักก้น

ผมและแฟนสาวต้องกราบขอโทษสังคม และชาวนครสวรรค์ทุกคนด้วย วันนั้นผมคาดไม่ถึงว่าจะมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อยู่ภายในแหล่งท่องเที่ยวพาสาน อีกทั้งตอนที่ถ่ายรูปในขณะนั้น ผมก็ได้หาจุดที่ไม่มีคนอยู่แล้ว จึงไม่คิดว่าจะเกิดปัญหาใดๆ ส่วนการที่ถ่ายรูปในลักษณะแบบนี้ ผมต้องบอกก่อนว่าผมและแฟนสาว ชื่นชอบและชื่มชมการสักลายตามเรือนร่างเป็นอย่างมากอยู่แล้ว ประกอบกับ แฟนสาวเพิ่งไปสักลายที่ก้นมาจากร้านเพื่อนของผม และเมื่อมีโอกาสในวันว่างจึงพาแฟนสาวออกไปหาที่ถ่ายรูปเพื่อโชว์รอยสักแล้วนำไปโพสต์อวดในเฟซบุ๊กกลุ่มที่ชื่นชอบการสักเหมือนกันเท่านั้น ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะสื่อให้ดูไปทางอนาจารหรือลามกแต่อย่างใด”

โชว์รอยสักก้น

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลักจากนายอานนท์และแฟนสาวเข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาอนาจารพร้อมเปรียบเทียบปรับไปคนละ 1,000 บาท จากนั้นทั้งคู่จึงได้เดินทางไปทำพิธีเพื่อขอขมาต่อองค์เจ้าแม่กวนอิม พร้อมกับรับปากว่าจะไม่ไปถ่ายรูปในลักษณะนี้ในสถานที่ใดๆอีก ขณะที่เจ้าหน้าที่เทศบาลนครนครสวรรค์ ได้ว่ากล่าวตักเตือนทั้งคู่อีกครั้งก่อนจะให้เดินทางกลับ โดยไม่มีแจ้งความเอาผิดในข้อหาอื่นอีก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โชว์รอยสักก้น! สาวถอดกางเกงให้แฟนหนุ่มถ่าย โร่มอบตัว จุดธูปขอขมาอนาจารใน"พาสาน"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง