น้องช็อกคำขู่เป็นจริง! ผัวหลอนฆ่าเมียคู่ชีวิตปาดคอเกือบขาด ปิดบ้านหมกศพหนีเตลิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ อุตคำ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุหญิงชราถูกมีดปาดคอเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.ประสุข อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จึงประสานแพทย์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ ผกก.สภ.ชุมพวง ตำรวจฝ่ายสืบสวนและหน่วยกู้ภัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุภายในบ้านปูนชั้นเดียวพบศพ นางเล็ก อายุ 73 ปี สภาพศพถูกของมีคมปาดเข้าบริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์หวิดขาด ตามร่างกายยังมีรอบแผลถูกฟันอีกหลายแผล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วันคราบเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่วพื้นกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง

ปาดสยองคอเมีย

สอบสวนน้องสาว อายุ 70 ปี ให้การว่า พี่สาวมีอาชีพขายผักตามตลาดนัดใกล้บ้าน พักอาศัยอยู่บ้านหลังนี้กับสามี อายุ 65 ปี ซึ่งไม่ได้ทำงานอะไร เพราะป่วยมีอาการทางประสาทต้องรับยาจากรพ.จิตเวชนครราชสีมาราชนครินทร์ มากินเป็นประจำ แต่ถ้าดื่มเหล้าทีไรมักจะมีอาการประสาทหลอนขู่จะฆ่าเมียอยู่เป็นประจำ ก่อนพบศพไม่เห็นพี่สาวออกไปขายผัก 2 วันแล้ว โทรหาก็ไม่รับสายด้วยความเป็นห่วงจึงมาหาที่บ้านถึงเจอศพ คาดน่าจะเป็นฝีมือของสามีซึ่งหลังเกิดเหตุหายตัวไป

ปาดสยองคอเมีย

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ขณะที่ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวสามีผู้ตายมาสอบสวน คาดอาการทางประสาทน่าจะกำเริบใช้มีดฟันและปาดคอภรรยาขณะนอนหลับ มาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน