Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

อยากช่วยหาเงินใช้หนี้! น้อยใจเมียแม่ค้าส้มตำไม่อยากให้ไปทำงานเสริม คว้าปืนลั่นไก(คลิป)

11 ก.ค. 2563 - 00:56 น.

อยากช่วยหาเงินใช้หนี้! น้อยใจเมียแม่ค้าส้มตำไม่อยากให้ไปทำงานเสริม คว้าปืนลั่นไก

วันที่ 10 ก.ค. ร.ต.ท.วุฒิชัย โสสนุย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเกิดเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในห้องเช่า ต.บ้านเลื่อม อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ธีระพงศ์ ประจักษ์จิตร์ สว.สส. ร.ต.อ.ทรงเกียรติ ขันธ์เขต รอง สว.สส. ร.ต.อ.ศุภชัย เหลือล้น รองสวป. และหน่วยกู้ชีพรพ.ศูนย์อุดรธานี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องพบอาวุธปืนลูกโม่ไทยประดิษฐ์ขนาด.38 ในรังเพลิงมีกระสุนปืน 5 นัดยิงไปแล้ว 1 นัด ส่วนภายห้องนอนหยดเลือดบนหมอนและบนพื้น ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุ 25 ปี ถูกนำตัวส่งรพ.ไปก่อนแล้ว โดยมีภรรยา อายุ 43 ปี รอตำรวจอยู่ในอาการตื่นตกใจ

สอบสวนภรรยา ให้การว่า เป็นแม่ค้าร้านส้มตำไก่ย่างปลาเผาอยู่หน้าบ้านแม่ หลังแยกทางกับสามีเก่ามา 5 ปีแล้วมาพบรักกับแฟนคนปัจจุบัน มาเช่าห้องอยู่กินฉันสามีภรรยากันได้ 6 เดือน ทุกเช้ามืดสามีจะออกไปช่วยขายอาหารด้วยจนเที่ยงถึงจะกลับมาพักผ่อน สามีเป็นคนไม่ค่อยพูดและเป็นคนขี้น้อยใจ หลังจากตนขายอาหารหมดกลับมาที่ห้องที่เจอสามีใช้ปืนยิงตัวเองแล้ว แต่โชคดีที่กระสุนแฉลบ

รอดตายปาฏิหาริย์

" สาเหตุน่าจะมาจากเรื่อง สามีขอไปทำงานหารายได้เสริม เพื่อสร้างอนาคตที่ดีของครอบครัว เนื่องจากมีความรู้ในการซ่อมคอมพิวเตอร์ แต่ตนบอกว่า ช่วงนี้เริ่มขายของดีอยากให้ช่วยขายของก่อน เนื่องจากช่วงโควิดระบาด ขายของไม่ได้กำไรแถมบางวันก็ขาดทุนจนมีหนี้สิน อีกทั้งค้างค่าส่งงวดรถกระบะมา 2 งวดแล้ว ทำให้สามีน้อยใจและไม่พอใจที่ไม่ได้ไปทำงานเสริมจนมีปากเสียงกัน ทั้งที่ไม่เคยมีปากเสียงกันเลยตั้งแต่อยู่กินกันมา ไม่คิดว่าสามีจะมาคิดสั้นยิงตัวเองแบบ แต่โชคดีที่ไม่เสียชีวิต เพราะมือขวาของสามีที่ถนัดเคยผ่าตัดต่อเส้นเอ็น ทำให้จับด้ามปืนไม่แน่นรอดตายปาฏิหาริย์

รอดตายปาฏิหาริย์

ด้านร.ต.ท.วุฒิชัย เปิดเผยว่า จาการตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนพยานแวดล้อม เบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บทำร้ายตัวเองจากปัญหาครอบครัว และความเครียดเรื่องหนี้สิน ส่วนเรื่องอาวุธปืนจะได้ตรวจสอบว่าได้มาถูกต้องหรือไม่ หากไม่ได้ขออนุญาตก็คงจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป

ชีวิตมีค่า การฆ่าตัวตายแก้ปัญหาไม่ได้
กำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อยากช่วยหาเงินใช้หนี้! น้อยใจเมียแม่ค้าส้มตำไม่อยากให้ไปทำงานเสริม คว้าปืนลั่นไก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง