Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

ลากคอแฝดนรกยัดตะราง! กินเหล้าเมายาซ้อมยายทำร้ายแม่"ร.ต.ท.-ส.ต.อ."เข้าช่วยโดนต่อยคว่ำ

14 ก.ค. 2563 - 20:06 น.

ลากคอแฝดนรกยัดตะราง! กินเหล้าเมายาซ้อมยายทำร้ายแม่"ร.ต.ท.-ส.ต.อ."เข้าช่วยโดนต่อยคว่ำ

วันที่ 14 ก.ค. พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ทล. พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผบก. สั่งการให้ พ.ต.อ.จตุพล เร่งถนอมทรัพย์ ผกก.6 บก.ทล. พ.ต.ท.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.ส.ทล.5 กก.6 บก.ทล. นำกำลังจับกุม นายยุรนันท์ อายุ 27 ปี และ นายยอดมนู อายุ 27 ปี พี่น้องฝาแฝด ตามหมายจับศาลจังหวัดอำนาจเจริญ ที่จ.76-77/2563 ลงวันที่ 10 ก.ค.2563 หลังร่วมกันรุมทำร้าย ร.ต.ท.ชัยมงคล พลบูรณ์ และ ส.ต.อ.อภิวัฒน์ ตาทอง ตำรวจสายตรวจ สภ.เสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ ขณะเข้าระงับเหตุทั้งคู่ทำร้ายร่างกายยาย เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ ตำรวจ สภ.เสนางคนิคม ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทแล้วทำร้ายร่างกายกัน ที่บ้านพัก ต.เสนางคนิคม อ.เสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ จากนั้น ร.ต.ท.ชัยมงคล และ ส.ต.อ.อภิวัฒน์ ไประงับเหตุ แต่ถูกทั้งคู่วิ่งเข้ามารุมชกต่อยจนทั้ง 2 นายได้รับบาดเจ็บ จากนั้นวิ่งแยกย้ายกันหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 2 จนกระทั่งสืบทราบว่าหลบซ่อนภายในหมู่บ้านหนองทับม้า จึงติดตามไปจับกุมตัวไว้ได้

แฝดนรกซ้อมยาย 03

สอบสวนรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุเสพยาบ้าและกินเหล้าเข้าไปจนมีอาการมึนเมา แล้วยังถูกยายต่อว่าจึงได้ทำร้ายร่างกายยาย เมื่อแม่มาห้ามปรามก็มีปากเสียงทะเลาะกับแม่อีก กระทั่งมีชาวบ้านโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาระงับเหตุ เมื่อเห็นตำรวจก็ชกต่อยกับตำรวจจากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน ที่กระทำการตามหน้าที่ หรือเพราะเหตุที่จะกระทำหรือได้กระทำการตามหน้าที่,ต่อสู้ ขัดขวางเจ้าพนักงานตามกฎหมายในการปฏิบัติการตามหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้าย สภ.เสนางคนิคม ดำเนินคดีต่อไป

แฝดนรกซ้อมยาย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ชาวบ้านในพื้นที่ ต่างพากันหวาดผวาฝาแฝดคู่นี้ซึ่งมักจะเสพยาบ้าและกินเหล้าทุกวัน เมื่อเมาแล้วชอบทำร้ายร่างกายยาย และแม่ เป็นประจำจนชาวบ้านต่างเอือมระอากับพฤติกรรมจนไม่มีใครอยากเข้าไปยุ่งเกี่ยวเพราะกลัวจะถูกทำร้าย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นำตัวส่ง สภ.เสนางคนิคม ดำเนินคดีต่อไป

แฝดนรกซ้อมยาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลากคอแฝดนรกยัดตะราง! กินเหล้าเมายาซ้อมยายทำร้ายแม่"ร.ต.ท.-ส.ต.อ."เข้าช่วยโดนต่อยคว่ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง