Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

หวังดีห้ามเพื่อนบ้านทะเลาะกัน สุดท้ายซวยเจอ 10 รุม 1 โดนกระทืบเละช้ำในหูฉีก(คลิป)

21 ก.ค. 2563 - 20:55 น.

หวังดีห้ามเพื่อนบ้านทะเลาะกัน สุดท้ายซวยเจอ 10 รุม 1 โดนกระทืบเละช้ำในหูฉีก

วันที่ 21 ก.ค. นายสมศักดิ์ อายุ 41 ปี พ่อค้าขายอะไหล่รถยนต์มือสอง นำคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านซึ่งบันทึกเหตุการณ์ ขณะตัวเองถูกกลุ่มชายฉกรรจ์นับ 10 รุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ร่างกายมีรอยฟกช้ำ หูขวาฉีกขาด หลังเข้าไปห้ามเพื่อนบ้านทะเลาะกันภายในหมู่บ้านพฤกษา ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทปราการ เข้าร้องเรียนผู้สื่อข่าวช่วยติดตามความคืบหน้าคดี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายสมศักดิ์ เปิดเผยว่า วันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 20.0 น. ได้ชวนนายเอก เพื่อนบ้านติดกันดื่มสุราบริเวณโรงจอดรถในรั้วบ้านตัวเอง ต่อมาภรรยาของนายเอก มาเรียกให้นายเอกกลับ ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันเข้าบ้านไปแต่ผ่านไปไม่นาน ก็ได้ยินเสียงนายเอกเดินไปกดกริ่งบ้านนายลิฟที่อยู่เยื้องกับบ้านของตน จากนั้นนายเอกตะโกนดาท่อนายลิฟ ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุ ว่ามีปัญหาอะไรกัน จังหวะนั้นตนเห็นท่าไม่ดีเกรงว่าทั้งคู่จะมีเรื่องกันจึงเข้าไปห้ามและขอร้องให้นายเอกกลับเข้าบ้าน จนนายเอกเดินกลับไปที่บ้านแล้วก็ยังไม่หยุดตะโกนด่านายลิฟ

จากนั้นเวลาผ่านไปไม่ถึง 20 นาที นายวิเชียร พี่ชายนายเอกซึ่งพักอยู่หมู่บ้านอื่นมาหานายเอกที่บ้านเพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่นายวิเชียรจะเข้าไปหานายลิฟ พร้อมกับสอบถามนายลิฟ ว่ามีปัญหาอะไร ทำไม่ถึงไม่คุยกัน ขณะที่ผมยืนสังเกตุการณ์อยู่หน้าบ้านจึงเข้าไปบอกกับนายวิเชียรว่า มีอะไรให้ถามตนก็ได้เพราะอยู่ในเหตุกาณ์ แต่นายวิเชียร กลับบอกว่า ถ้าไม่เกี่ยวไม่ต้องมายุ่ง หลังจากนายวิเชียรเข้าไปเครียปัญหาในบ้านนายลิฟแทนอยู่นาน หลังพูดคุยเสร็จจู่ๆนายวิเชียร ก็เดินปรี่เข้ามาหาผมและบอกว่าเก๋าหรอ ก่อนจะเข้ามาชกต่อย

ห้ามตีกันซวยแทน

นายสมศักดิ์ เล่าต่อว่า ต่อมามีกลุ่มชายฉกรรจ์อีกกว่า 10 คน ซึ่งมากับนายวิเชียร กรูเข้ามารุมทำร้ายตนและนายลิฟ ตนสู้ไม่ได้ช่วงชุลมุนจึงวิ่งหนีตายเข้าไปในบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุได้พากันขึ้นรถกระบะหลบหนีไป จากนั้นผมดินทางไปรักษาตัวที่ รพ.เปาโลเมโมเรียลสมุทรปราการ และเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ

" ก่อนหน้านี้ผมก็ไม่เคยไปมีเรื่องกับนายวิเชีย ส่วนนายเอกกับนายลิฟซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันก็เห็นคุยกันดีตามปกติ หลังเกิดเรื่องรู้สึกไม่ปลอดภัยเนื่องจากครอบครัวมีแต่ผู้หญิงและเด็ก อยากให้ตำรวจช่วยติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี "

ห้ามตีกันซวยแทน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หวังดีห้ามเพื่อนบ้านทะเลาะกัน สุดท้ายซวยเจอ 10 รุม 1 โดนกระทืบเละช้ำในหูฉีก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง