ไม่มีเงินใช้! สาวควงปืนบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ไม่ทันหนีโดนล็อกประตูขังสติแตกปล่อยโฮ

30 ก.ค. 2563 - 21:37 น.

ไม่มีเงินใช้! สาวควงปืนบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ไม่ทันหนีโดนล็อกประตูขังสติแตกปล่อยโฮ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ก.ค. ที่สน.คันนายาว พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว แถลงจับกุมตัว น.ส.ณิชชาภัทร อายุ 39 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม. 1 กระบอก สร้อยข้อมือทองคำน้ำหนัก 3 บาท 2 เส้น ถุงผ้าสีม่วง 1 ใบ และกระเป๋าผ้า 1 ใบ หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนบุกจี้ชิงทรัพย์ ห้างทองเยาวราช เลขที่ 288/13 ถนนสุเหร่าคลองหนึ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.วาสุเทพ เปิดเผยว่า คดีนี้สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ในร้านทองห้างทองเยาวราช เลขที่ 288/13 ถนนสุเหร่าคลองหนึ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที ก็พบคนร้ายเป็นผู้หญิง 1 ราย ถูกเจ้าของร้านล๊อกประตูเข้า-ออก ขังไว้ในร้านทอง ทำให้คนร้ายออกจากร้านไม่ได้

สาวควงปืนปล้นทอง


จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว ทราบชื่อคือ น.ส.ณิชชาภัทร อายุ 39 ปี เป็นชาว จ.พัทลุง สอบสวนเบื้องต้นยอมรับว่า ก่อนก่อเหตุเดินทางมาจากบ้านที่พัทลุง มาหาแฟนที่กรุงเทพฯ แต่ไม่มีเงินใช้จ่ายจึงมาดูลาดเลาไว้ก่อน และลักเอาปืนของแฟนมาก่อเหตุ โดยทำทีแต่งกายคล้ายหญิงชาวมุสลิมเพื่ออำพรางตัว แต่ยังไม่ทันชักปืนออกมาก็ถูกเจ้าของร้านปิดล็อกประตูและแจ้งตำรวจมาจับกุม

สาวควงปืนปล้นทอง

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์บุคคลอื่นโดยมีหรือ ใช้อาวุธปืนโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนของผู้อื่นไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรโดยผิดกฎหมาย นำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สาวควงปืนปล้นทอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีเงินใช้! สาวควงปืนบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง ไม่ทันหนีโดนล็อกประตูขังสติแตกปล่อยโฮ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง