น้องหลอนฆ่าโหดพี่สาว! ใช้มีดกรีดยางกรีดหน้า-ตัวแผลเหวอะหวะ ต่อยหน้าแม่-ป้าเจ็บ

4 ส.ค. 2563 - 20:36 น.

น้องหลอนฆ่าโหดพี่สาว! ใช้มีดกรีดยางกรีดหน้า-ตัวแผลเหวอะหวะ ต่อยหน้าแม่-ป้าเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ส.ค. ที่สภ.จะนะ จ.สงขลา พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.จะนะ พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เดชประมวลพล รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป. ร่วมกันสอบสวน นายยา (นามสมมติ) อายุ 39 ปี หลังเกิดอาการหลอนคลั่งใช้มีดกรีดยางกรีดพี่สาวเป็นแผลเหวอะหวะทั้งใบหน้า ลำตัว หัวไหล่ แขนขา เป็นแผลฉกรรจ์จนเสียชีวิต ส่วนแม่และป้าถูกชกที่ใบหน้า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.พชรพล เปิดเผยว่า คดีนี้เกิดขึ้นที่บ้านพัก ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจรับแจ้งเหตุชายคลั่งทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมจับกุมตัวนายยาไว้ได้ในสภาพคล้ายมีอาการทางจิตประสาท ส่วนผู้เสียชีวิตคือพี่สาว อายุ 49 ปี ขณะที่แม่ อายุ 68 ปีกับป้า อายุ 80 ปีถูกชกเข้าที่ใบหน้า

คลั่งฆ่าพี่

จากการสอบสวนผู้เป็นพ่อ ทราบว่า นายยามีอาการป่วยทางจิตจากการเสพยาเสพติดอย่างหนัก จนมีอาการประสาทหลอน เช้าวันเกิดเหตุได้พานายยาไปหาหมอที่รพ. เพราะอาการเริ่มไม่ดีและขอให้แพทย์ทำใบส่งตัวไปรักษาที่รพ.จิตเวชน์สงขลาราชนครินทร์ แต่แพทย์ประเมินอาการว่าไม่หนักจึงให้ยาและกลับมาพักที่บ้าน จากนั้นตัวพ่อเดินทางไปรับยาที่รพ.จิตเวชน์สงขลาราชนครินทร์ เพื่อให้ลูกชายอีกคนที่ป่วยทางจิตเช่นกัน

คลั่งฆ่าพี่

แล้วปรากฎว่าอาการนายเกิดกำเริบคลั่งใช้มีดกรีดยางฟันและกรีดร่างพี่สาวจนเสียชีวิต และทำร้ายแม่และป้าจนบาดเจ็บ ที่ผ่านมานายยา มีอาการหนักมาแล้ว 5 ครั้ง แต่คราวนี้หนักกว่าทุกครั้ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และทำร้ายบุพการี พร้อมส่งตรวจอาการป่วยทางจิต เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ”

คลั่งฆ่าพี่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องหลอนฆ่าโหดพี่สาว! ใช้มีดกรีดยางกรีดหน้า-ตัวแผลเหวอะหวะ ต่อยหน้าแม่-ป้าเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง