เมียหึงโหด ระแวงผัวมีหญิงอื่น ทะเลาะหนัก อ้างโมโหจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ก่อนคว้ามีดแทงผัวเสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนดอดมอบตัว

วันที่ 5 ส.ค. ร.ต.อ.ศักรินทร์ แสงเจริญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ลานสกา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงบาดเจ็บสาหัส มาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงรุดไปชันสูตรพลิกศพและพิมพ์ลายนิ้วมือผู้เสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อไปถึงพบศพ นายสัมพันธ์ อินทร์พิบูลย์ อายุ 39 ปี สภาพมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณหน้าอก 3 แผล และที่มือซ้ายถูกมีดบาดเป็นแผลแผลฉกรรจ์ เบื้องต้นเพื่อนผู้ตายที่นำผู้ตายมาส่งโรงพยาบาลบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า มือมีดคือ น.ส.จันทร์จิรา นาคสลับ อายุ 35 ปี ภรรยาของผู้ตาย

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ เมียหึงโหด แทงผัวดับสลด

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ เมียหึงโหด แทงผัวดับสลด

 

จากนั้น กำลังตำรวจชุดสืบสวนจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักคนงานไม่มีเลขที่ อยู่ภายในบริเวณของร้านลานไม้ ม.3 ต.เขาแก้ว อ.ลานสกา พร้อมแจ้งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเดินทางไปตรวจสอบร่วมกัน ภายในบ้านพบมีดปอกผลไม้เปื้อนเลือด 1 เล่ม จึงยึดไว้เป็นของกลาง และพบหยดเลือดตกเป็นทางจากห้องนอนไปถึงหน้าบ้าน ส่วนน.ส.จันทร์จิรามือมีดได้หายออกไปจากบ้านพักดังกล่าวแล้ว

ต่อมาไม่นาน น.ส.จันทร์จิรา ซึ่งเป็นมือมีด ได้เดินทางไปมอบตัวกับพนักงานสอบสวนที่โรงพัก พร้อมให้การรับสารภาพว่า สาเหตุมาจากความหึงหวง โดยก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับนายสัมพันธ์สามีที่บ้านพักอย่างรุนแรง เนื่องจากระแวงว่าไปมีหญิงอื่น โมโหจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ก่อนจะใช้มีดจ้วงแทงสามีหลายครั้ง จนสามีวิ่งไปหน้าบ้านและฟุบลงกับฟื้น กระทั่งมีเพื่อนนำส่งโรงพยาบาล ก่อนจะทราบว่า สามีเสียชีวิตในที่สุด

เก็บหลักฐานจากภรรยาที่ก่อเหตุฆ่าสามี

เก็บหลักฐานจากภรรยาที่ก่อเหตุฆ่าสามี

ด้าน พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก.สภ.ลานสกา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ น.ส.จันทร์จิราได้มามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดย น.ส.จันทร์จิราให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าเป็นคนแทงนายสัมพันธ์จริง ซึ่งล่าสุดได้นำตัวผู้ต้องหาไปศาลยื่นคำร้องขอศาลออกหมายขังไว้ระหว่างการสอบสวน และจะทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

มีดปอกผลไม้ของกลาง

มีดปอกผลไม้ของกลาง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน