ผัวเผลอหลับ! เมียหอบ2ลูกน้อยหนีตาย เจอนรกบนดินถูกจับล่ามโซ่รัดคอขังซ้อมสะบักสะบอม

5 ส.ค. 2563 - 19:05 น.

ผัวเผลอหลับ! เมียหอบ2ลูกน้อยหนีตาย เจอนรกบนดินถูกจับล่ามโซ่รัดคอขังซ้อมสะบักสะบอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ส.ค. พ.ต.อ.ชลทฤษ ชัชวาลย์ ผกก.สภ.ช่อแฮ จ.แพร่ เข้าสอบปากคำ นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี หลังตำรวจบุกเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก พร้อมช่วยเหลือ นางนุช (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ภรรยา พร้อมลูกชาย-หญิง อายุ 1 ขวบ และ 4 ขวบ ซึ่งถูกนายเอกทำร้ายร่างกาย ก่อนประสาน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรีเข้าช่วยเหลือดูแลต่อไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.ชลทฤษ เปิดเผยว่า คดีนี้สืบเนื่องจาก นางนุช (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี พาลูกชาย-หญิง อายุ 1 ขวบ และ 4 ขวบหนีออกจากบ้านมาแจ้งความในสภาพบริเวณลำคอมีรอยแผลถูกรัดด้วยโซ่ หน้าตาเนื้อตัวเขียวช้ำ

ล่ามโซ่ซ้อมเมีย

โดยให้การว่า ถูกนายเอก ซึ่งเป็นสามีและติดยาเสพติดทำร้ายร่างกายใช้โซ่ล่ามสุนัขผูกคอขังไว้ให้อยู่แต่ภายในบ้าน สาเหตุมาจากเรื่องหึงความหวงกลัวว่าจะไปมีผู้ชายอื่นจนกระทั่งวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา นายเอก ยอมถอดโซ่ล่ามคอออกเพื่อให้ไปซักผ้าหน้าบ้าน ส่วนนายเอก เมายาเผลอนอนหลับไปจึงรีบหอบลูก 2 คนหนีออกมาจากบ้าน

ไปขออาศัยเพื่อนอยู่เพราะไม่กล้ากลับบ้านพ่อแม่เนื่องจากกลัวนายเอกจะตามไปจับตัวกลับบ้าน และรู้ว่านายเอกออกตามหาตัวด้วยความโกรธ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ช่อแฮ พร้อมร้องความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กสตรี

ล่ามโซ่ซ้อมเมีย

จากการสอบสวนนายเอก ให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติด, ทำร้ายร่างกาย และพ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดแพร่ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ขณะที่นางปวีณา ได้ประสาน นายประสิทธิ์ มะโนกิจ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดแพร่ ช่วยรับนางนุชและลูก 2 คน เข้ารับการคุ้มครองและฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บ้านพักเด็กฯแพร่ พร้อมขอบคุณพ.ต.อ.ชลทฤษ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ช่อแฮ ที่ติดตามจับกุมนายเอก และช่วยเหลือนางนุชได้อย่างรวดเร็วภายในวันเดียว ซึ่งหลังจากนี้มูลนิธิปวีณาฯจะติดตามการช่วยเหลือนางนุชกับลูกต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเผลอหลับ! เมียหอบ2ลูกน้อยหนีตาย เจอนรกบนดินถูกจับล่ามโซ่รัดคอขังซ้อมสะบักสะบอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง