วงจรปิด หลังเหตุยิงกลางบ่อน ย่านพระราม 3 จนมีผู้เสียชีวิต 4 คน เผยนาทีขนของหนี เก็บกล้อง สังคมตั้งคำถามถึงประเด็นดังกล่าวอย่างหนัก โดยเฉพาะการลักลอบเปิดบ่อนกลางเมือง โดย พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้ระบุตอนต้นว่า ตอนเจ้าหน้าที่ไปตรวจไม่พบกล้องวงจรปิด และคาดว่า มีการย้ายกล้องก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง อย่างไรก็ตามพบว่ามีคำสั่งย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ 5 นายในพื้นที่ดังกล่าวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีภาพออกมาในโซเชียลมีเดีย เป็นภาพกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และผู้คนที่เข้าไปขนอุปกรณ์ต่างๆ ออกจากบ่อนดังกล่าว ล่าสุด มีคลิปจากการแอบถ่าย เป็นภาพในบ่อนดังกล่าว ซึ่งมีคนอยู่ภายในบ่อนจำนวนมาก พูดถึงเรื่องการถอดกล้องวงจรปิด โดยคลิปดังกล่าวเห็นหน้าของผู้เกี่ยวข้องกับบ่อนดังกล่าวชัดเจน

ทั้งนี้ คดีดังกล่าว ผบช.น. ได้สั่งให้เร่งคลี่คลายคดี ยันตร.ไปถึงที่เกิดเหตุไม่พบว่ามีกล้องวงจรปิด เชื่อมีคนถอดออกไปก่อน เร่งเรียกตัวเจ้าของตึกมาตรวจสอบ พร้อมหาตัวคนที่ขนย้ายโต๊ะเก้าอี้ออกจากที่เกิดเหตุ รวมถึงผีพนันทั้งหมด ด้าน สุคุณ พรหมายน หนึ่งในคณะกรรมการตรวจสอบย้ำนำภาพ-คลิปที่ปรากฏในโซเชี่ยลมาพิจารณาด้วยเพื่อหาข้อเท็จจริง ส.ส.โจ้ตั้งกระทู้สดถาม ‘บิ๊กตู่’ กลางสภา จี้รับผิดชอบ หลังเคยเปิดโปงบ่อนกลางกรุงแต่ผู้นำประเทศปฏิเสธเสียงแข็ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน