สลด! ลูกฆ่าพ่อแม่ ศพอืดคาบ้าน เพื่อนบ้านเผยประวัติ ตร.คาดปมก่อเหตุ

7 ส.ค. 2563 - 11:35 น.

สลด ลูกฆ่าพ่อแม่ เสียชีวิตขึ้นอืดคาบ้าน นาน 5 วัน ในพื้นที่ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ตำรวจคุมตัวลูกเค้นสอบ ด้านเพื่อนบ้านเผยเคยมีประวัติรักษาอาการทางจิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 ส.ค. ร.ต.อ.ศุภฤกษณ์ สุเมธานนท์ พนักงานสอบสวน สภ.ปักธงชัย รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ภูหลวง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัยฮุก 31 โคราช

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้กึ่งปูน 2 ชั้น ภายในบ้านพบศพ นายลัง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี สภาพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ ขึ้นอืดจมกองเลือด ภายในห้องนอนพบศพ นางศรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี สภาพสวมเสื้อคอกระเช้า และใส่ผ้าอนามัยผู้ใหญ่ มีร่องรอยการถูกทำร้ายที่ศีรษะนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ เบื้องต้นคาดว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้วประมาณ 5 วัน และจากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบ แชลง ขนาดความยาว 1 เมตร มีคราบเลือดติดอยู่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ


เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบเหตุ ลูกฆ่าพ่อแม่ เสียชีวิตขึ้นอืดคาบ้าน นาน 5 วัน ในพื้นที่ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบเหตุ ลูกฆ่าพ่อแม่ เสียชีวิตขึ้นอืดคาบ้าน นาน 5 วัน ในพื้นที่ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

จากการสอบถามเพื่อนบ้านเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต ชื่อ นายกร (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 45 ปี มีประวัติเดิมเป็นผู้ป่วยทางจิต รักษาตัวที่โรงพยาบาลจิตเวชนครราชสีมาราชนครินทร์ แต่คาดว่าจะขาดยานาน จึงเกิดอาการหลอน ก่อเหตุทำร้ายพ่อและแม่จนเสียชีวิต

ภายในบ้านที่เกิดเหตุ

ภายในบ้านที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พนักสอบสวนจะได้เร่งรวบรวมหลักฐาน พร้อมกับสอบปากคำผู้ต้องหาและพยานเพิ่มเติม เพื่อประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เนื่องจากถือเป็นคดีอุฉกรรจ์ที่กระทบต่อจิตใจชาวบ้านในพื้นที่อย่างมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! ลูกฆ่าพ่อแม่ ศพอืดคาบ้าน เพื่อนบ้านเผยประวัติ ตร.คาดปมก่อเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง