ไม่รอมอบตัว ผบช.น.สั่งล่า‘บอย บ้านครัว’ยิงคาบ่อน พบนำปืนสังหารทิ้งแม่น้ำ

7 ส.ค. 2563 - 17:02 น.

ไม่รอมอบตัว ผบช.น.สั่งล่า‘บอย บ้านครัว’ยิงคาบ่อน พบนำปืนสังหารทิ้งแม่น้ำ เตรียมดำเนินคดีกับพยาน 2 รายที่นำชี้สถานที่ซ่อนหลักฐาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดียิงกันตายคาบ่อนย่านพระราม 3 เขตพื้นที่สน.ทุ่งมหาเมฆ จนมีผู้เสียชีวิต 4 ราย ประกอบด้วย พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ หรือสารวัตรแม็กซ์ นายถาวร สีสด อายุ 51 ปี น.ส.พีรญา นุ่มละมูล อายุ 44 ปี และน.ส.เมา สะเลเปา อายุ 29 ปี ชาวกัมพูชา โดยตำรวจออกหมายจับ บอย บ้านครัว มือปืนที่ก่อเหตุยิงนายถาวรเสียชีวิต ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ส.ค. พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รองผบช.น. ในฐานะหัวหน้าชุดพนักงานสอบสวนคดีดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อขอเข้ามอบตัวจากนายพิพิธ ศรีสุวรรณ์ อายุ 61 ปี หรือฉายาบอย บ้านครัว ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนเตรียมดำเนินคดีกับพยาน 2 รายที่นำชี้สถานที่ซ่อนหลักฐาน หลังปรากฏภาพว่ากำลังขนย้ายสิ่งของออกจากบ่อน ส่วนผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ยิงกันทั้ง 4 ราย อยู่ระหว่างการพักฟื้นรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน โดยขณะนี้ยังไม่ได้ขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับผู้กระทำความผิดรายใดเพิ่มเติม

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังเกิดเหตุตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา นายบอยได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับทางพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ มาโดยตลอดแต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มาเข้าพบ อีกทั้งยังอ้างว่าได้ทิ้งปืนที่ใช้ก่อเหตุทิ้งลงแม่น้ำไปแล้ว แต่ผบช.น. ไม่รอให้ผู้ต้องหาเข้ามามอบตัว และสั่งเร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ติดตามไล่ล่าตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่รอมอบตัว ผบช.น.สั่งล่า‘บอย บ้านครัว’ยิงคาบ่อน พบนำปืนสังหารทิ้งแม่น้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง