อรพี่ขอโทษ! ผัวปิดฉากชีวิตคู่หึงทุบเมียดับ เขียน"เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก"แล้วตายตาม(คลิป)

11 ส.ค. 2563 - 18:57 น.

อรพี่ขอโทษ! ผัวปิดฉากชีวิตคู่หึงทุบเมียดับ เขียน”เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก”แล้วตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ส.ค. ร.ต.อ.สำเร็จ รักษาวัฒนา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งพบศพหญิง-ชาย เสียชีวิตภายในห้องพัก ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ภายในห้องพบศพหญิง อายุ 42 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ถูกตีด้วยของแข็ง ลำคอมีรอยช้ำเขียว ข้างศพพบกระดาษสมุดใช้ปากกาเขียนข้อความว่า “อรพี่ขอโทษ เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก” บนพื้นมีมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม ส่วนในห้องน้ำพบศพชาย อายุ 48 ปีใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต

สอบสวนเพื่อนร่วมงาน ให้การว่า ผัว-เมียคู่นี้ทะเลาะกันเป็นประจำเรื่องหึงหวง โดยช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้ยินเสียงทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งเงียบเสียงไป ต่อมาช่วงบ่ายได้มาหาที่ห้องเพราะไม่เห็นไปทำงาน แล้วยังติดต่อไม่ได้ทั้งคู่ เมื่อมาถึงเห็นห้องปิดเงียบเรียกยังไงก็ไม่มีเสียงตอบ จึงตัดสินใจเปิดประตูห้องปรากฎว่าเจอฝ่ายหญิงนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอนจึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้านมาดู ก่อนเจอศพฝ่ายชายอยู่ในห้องน้ำ

อรพี่ขอโทษ

เบื้องต้นเจ้าหน้ที่คาด ฝ่ายสามีใช้มีดพร้าทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต จากนั้นเขียนข้อความลงในกระดาษ ก่อนเข้าไปผูกคอตัวเองในห้องน้ำเสียชีวิตอีกคน โดยจะส่งศพทั้งคู่ไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อรพี่ขอโทษ! ผัวปิดฉากชีวิตคู่หึงทุบเมียดับ เขียน"เกิดชาติหน้า ขอให้เรามารักกันอีก"แล้วตายตาม(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง