เมียเดือดแจ้งจับผัว ตะปูทิ่มขา-ข่มขืนลูก 7 ขวบต่อหน้าเพื่อน

20 ส.ค. 2563 - 19:06 น.

สาวสุดทน แจ้งจับผัวอยู่กินกันมา 21 ปี หลังบังคับอนาจารลูกตัวเองแท้ๆ ต่อหน้าเพื่อน หลังกินเหล้าดูคลิปโป๊ เด็กร้องจ้าวิ่งหาคนช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 20 สิงหาคม ร.ต.อ.ธีรวัฒน์ วิทยรติโชติตระกูล รอง สว. สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากนางหน่อย นามสมมติ อายุ 38 ปี ราษฎรในเขตเทศบาลนครอุดรธานี นำ ด.ญ.เอ นามสมมติ อายุ 7 ขวบ ลูกสาว เข้าแจ้งความว่า ด.ญ.เอ ถูกนายเคน นามสมมติ อายุ 38 ราษฎร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ผู้เป็นสามีตนและเป็นพ่อแท้ ๆ ของ ด.ญ.เอ พาไปบังคับข่มขืนกระทำชำเราต่อหน้าเพื่อน เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00-24.00 น. วันที่ 15 ส.ค.ในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยหงษาคำ ถนนอำเภอ เขตเทศบาลนครอุดรธานี

นางหน่อย ให้การว่า ตนอยู่กินกับนายเคน มาประมาณ 21 ปี มีลูกด้วยกัน 4 คน ด.ญ.เอ เป็นลูกคนสุดท้อง กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.1 ตนและนายเคนมีอาชีพรับจ้าง ตลอดที่อยู่ด้วยกันมา นายเคนมักจะดื่มเหล้าเป็นประจำ เมื่อเมาแล้วจะทำร้ายตบตีตนตลอด กระทั่งเมื่อ 9 เดือนก่อน ตนได้ตัดสินใจแยกทางกับนายเคนโดยได้นำลูกคนที่ 1 และ 2 ไปอาศัยอยู่กับแม่ ส่วนลูกคนที่ 3 และ ด.ญเอ อาศัยอยู่กับยาย แต่ตนก็จะไปหาลูกประจำ ส่วนนายเคน ได้ไปเช่าห้องอยู่และไปทำงานขับรถรับจ้างตามปกติ


นางหน่อย ให้การต่อไปว่า เช้าวันนี้ก่อนเกิดเหตุขณะที่ยายอาบน้ำให้ ด.ญ.เอ เพื่อแต่งตัวไปโรงเรียน ก็เห็นรอยช้ำบริเวณต้นขาทั้งสองข้าง คล้ายกับรอยกดจนช้ำ จึงได้สอบถามหลาน ด.ญ.เอ ได้เล่าให้ยายฟังว่า เมื่อเย็นวันที่ 15 ส.ค.นายเคนผู้เป็นพ่อได้มารับ ด.ญ.เอ ที่บ้านยายไปเล่นที่ห้องเช่าโดยยายไม่รู้ และที่นั่นพ่อและเพื่อนรวม 4 คนได้ตั้งวงดื่มเหล้าจนเมา ขณะที่ ด.ญ.เอ นอนดูทีวีอยู่ พ่อได้เข้ามาจับขาแล้วบีบทั้งสองข้างอย่างแรง ก่อนใช้มือลูบที่อวัยวะเพศ แล้วก็ออกไปนั่งดื่มเหล้าต่อ

นางหน่อย ให้การต่อไปว่า ด.ญ.เอ ได้เล่าต่อไปว่า ต่อมาไม่นานพ่อกลับมาอีกครั้ง ๆ นี้ได้ใช้ตะปูกดที่ต้นขาทั้งสองข้างของ ด.ญ.เอ เสร็จแล้วเอามือปิดปากไม่ให้ร้อง ก่อนจะใช้นิ้วที่อวัยวะเพศ โดยมีเพื่อนทั้งหมดมายืนดู ด.ญ.เอ เจ็บจึงร้องไห้บอกให้พ่อหยุด นายเคนจึงหยุด เพื่อนๆ ก็เริ่มทยอยกันกลับ ด.ญ.เอ จึงได้วิ่งร้องไห้ มาขอความช่วยเหลือจากเจ้าของห้องเช่า แต่ไม่มีใครอยากจะมายุ่งด้วย ด.ญ.เอ จึงปั่นจักรยานกลับมาที่บ้าน จนกระทั่งยายมาเห็นรอยตะปูที่ต้นขาหลาน แล้วสอบถามขึ้นมา แล้วยายจึงตัดสินใจเล่าเรื่องให้ตนฟัง ตนจึงพาลูกมาแจ้งตำรวจดังกล่าว

“ตนคิดว่ามันเกินไป มันไม่ใช่คน กระทำได้กับลูกแท้ๆ ของตัวเอง แถมยังทำโชว์เพื่อน ๆ มันอีก เกินที่จะเยียวยา มันทำได้ทั้ง ๆ ที่เป็นสายเลือดของตัวเองแท้ ๆ ส่วนสาเหตุที่กระทำเช่นนี้กับลูกสาว น่าจะมาจากดื่มเหล้า เสพยา ดูคลิปโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ ตนจึงทนไม่ได้จึงตัดสินใจพาลูกสาวมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับพ่อจนถึงที่สุด”

ต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อหาร่องรอยของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ และมาสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพ เพื่อดำเนินคดีกับพ่อหื่นรายนี้ตามกฎหมาย ต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียเดือดแจ้งจับผัว ตะปูทิ่มขา-ข่มขืนลูก 7 ขวบต่อหน้าเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง