เจอหื่นซาดิสต์! ช็อกตื่นมานอนแก้ผ้าอยู่กับอาผู้ใหญ่บ้าน โดนกัดช้ำทั่วร่างขู่ฆ่าเปิดโปง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ส.ค. น.ส.อัม (นามสมมติ) อายุ 35 ปี บ้านอยู่ ต.แคน อ.สนม จ.สุรินทร์ เข้าร้องเรียนผู้สื่อข่าวเพื่อขอความเป็นธรรม หลังถูกผู้ใหญ่บ้านพยายามปลุกปล้ำขืนใจอย่างทารุณจนร่างกายเขียวช้ำไปทั้งตัวแล้วยังถูกขู่ฆ่า ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยความหวาดผวาเนื่องจากผู้ใหญ่บ้านคนนี้มีศักดิ์เป็นเครือญาติยังมาวนเวียนอยู่แถวบ้าน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.อัม เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา ถูกผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นเครือญาติมีศักดิ์เป็นอาที่เคารพนับถือ ชวนดื่มเบียร์ภายในร้านอาหารตรงข้ามบ้านของผู้ใหญ่ โดยมีพี่สาวตนนั่งดื่มด้วย จากนั้นชวนกันไปกินต่อที่บ้านญาติของผู้ใหญ่ แต่สักพักพี่เขยก็มารับพี่สาวกลับไปก่อน เหลือตนกับผู้ใหญ่แค่ 2 คน ซึ่งก็ไม่ได้คิดกลัวอะไรเพราะไว้ใจนับถือเป็นอา ปกติก็กินด้วยกันแบบนี้ตลอดไม่เคยมีปัญหา

แต่วันนั้นระหว่างที่กินกันด้วย เขาก็มากัดที่หลังอย่างแรง เราก็เลยถีบแบบหยอกล้อกัน ไม่คิดว่าเขาจะคิดอะไรกับเรา ต่อมาก็พากันกลับบ้าน ระหว่างที่ขับรถมาผู้ใหญ่ให้แวะกินที่บ้านยายคนหนึ่ง แต่เราไม่ได้กินเหล้าด้วยก่อนจะขอตัวไปนอนก่อน พอรู้สึกตัวมาอีกที พบว่าเรานอนเปลือยเหลือแต่กางเกงใน พอหันไปข้างๆปรากฎว่า ผู้ใหญ่ก็นอนเปลือยเปล่าอยู่ข้างๆและยังพยายามปล้ำจะถอดกางเกง เราพยายามปกป้องตัวเอง ขอร้องพูดกับเขาดีๆว่าอย่าทำหลาน เพราะกลัวว่าเขาจะทำร้ายหรือฆ่าได้ ใช้เวลานานพอสมควรจึงสามารถขอร้องเขาออกมาได้ เมื่อกลับมาถึงบ้านสำรวจตัวเองแล้วพบว่าเป็นรอยเขียวช้ำไปทั้งตัว

หื่นซาดิสต์

น.ส.อัม เล่าต่อว่า ต่อมาตนได้รับข้อความส่งมาข่มขู่ไม่ให้แจ้งตำรวจ ไม่อย่างงั้นจะเอาให้ตาย ทำให้รู้สึกกลัวมากจึงไปปรึกษาพ่อแล้วให้พ่อพาแจ้งความ ที่สภ.สนม เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุให้กับผู้หญิงอื่นๆอีก จากนั้นตำรวจให้ไปหาหมอตรวจที่รพ. แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า ผู้ใหญ่บ้านก็ยังลอยนวล ไปพูดให้ตนเสียๆหายๆ พูดอยู่ฝ่ายเดียว แล้วตนจะมาทำแบบนี้ทำไม ลูกผัวตนก็มี นอกจากนั้นยังได้ยินเขาพูดลอยๆออกมาว่า มีคลิปอีกด้วย จึงมาร้องสื่อขอความเป็นธรรมด้วย

หื่นซาดิสต์

ขณะที่ พ.ต.ต.พิเชษฐ์ ชูโฉมงาม สารวัตร(สอบสวน) สภ.สนม จ.สุรินทร์ เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และจะเชิญผู้เสียหายและผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนเพิ่มเติม หากพบมีการกระทำผิดตามที่ผู้เสียหายกล่าว่า ก็จะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป และจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายตามกระบวนการกฏหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน