พอใจโดนโทษประหาร! พ่อ”น้องกวาง”เหยื่อปืน”ผอ.กอล์ฟ” เปิดใจแฉยังไม่สำนึกงัดความดีสู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ส.ค. จากกรณีศาลอาญา อ่านคำพิพากษาคดีหมายเลขดำที่ อ.409/2563 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา 6 เป็นโจทก์ฟ้อง นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือกอล์ฟ อดีตผอ.โรงเรียนประถมใน จ.สิงห์บุรี จำเลยในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นฯ พยายามฆ่าผู้อื่นฯ ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนฯ และความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน คดีก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า ในห้างสรรพสินค้าที่จ.ลพบุรี ให้ลงโทษทุกกรรม รวมโทษทุกกระทง ประหารชีวิต และปรับเงิน 1,000 บาท พร้อมชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้ผู้เสียทุกคน รวมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี จนกว่าจะแล้วเสร็จ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ ที่บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 4 ต.กกโก อ.เมือง ลพบุรี ร.อ.สุรกิต ทองทิพย์ พ่อ น.ส.ธิดารัตน์ หรือ น้องกวาง พนักงานร้านทองออโรร่า เปิดเผยว่า รู้สึกพอใจที่ศาลตัดสินประหารชีวิต ผอ.กอล์ฟ ใน 3 คดี และจำคุกตลอดชีวิตอีก 1 คดี คิดว่าประชาชนทุกคนคงคิดเหมือนกันที่ศาลพิพากษาประหารชีวิต

” เพราะโหดร้ายเหลือเกิน แค่ประสงค์ต่อทรัพย์ไม่น่าจะถึงต้องฆ่าคนถึง 3คน บาดเจ็บ อีก 4 ราย ถือเป็นความเลวร้ายอย่างยิ่ง ถึงแม้จะสำนึกก็สายเกินไปไม่มีใครให้อภัย

พอใจโทษประหาร

ส่วนนายอรรถพล พี่ชายน้องกวางกล่าวเพียงสั้นๆ ว่าพอใจในคำตัดสินศาลชั้นต้น เหลืออีก 2 ศาลเขาต้องอุทธรณ์แน่นอน ซึ่งแล้วแต่ศาลท่านจะพิจารณา แต่ในเบื้องต้นในวันนี้พอใจอย่างยิ่งกับคำตัดสินของศาลอาญา ”

พอใจโทษประหาร

 

อ่าน ด่วน! ศาลพิพากษาประหารชีวิต ผอ.กอล์ฟ ปล้นร้านทอง ยิง3ศพกลางห้าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน